รีเซต

มักง่าย!? บุ๋ม รัญญา โพสต์โรงงานในหมู่บ้านใช้สนามเด็กเล่นจอดรถ ยึดเป็นของส่วนตัว! (มีคลิป)

มักง่าย!? บุ๋ม รัญญา โพสต์โรงงานในหมู่บ้านใช้สนามเด็กเล่นจอดรถ ยึดเป็นของส่วนตัว! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
29 กันยายน 2561 ( 12:50 )
10.1K

จะไม่ทน! “บุ๋ม รัญญา ศิยานนท์” ผู้กำกับละครและนักแสดงชื่อดังทนไม่ไหว บริษัทในหมู่บ้านใช้พื้นที่สนามเด็กเล่นและพื้นที่สาธารณะจอดรถกีดขวางและใช้เป็นเพื่อนที่ส่วนตัว ในหมู่บ้านย่านถนนนวลจันทร์ เจ้าตัวสุดทนอัดคลิปโพสต์ลงไอจีวอนเห็นใจเพราะคนในหมู่บ้านไม่มีใครกล้ายุ่ง แฟนคลับห่วงความปลอดภัยหลังดาราดังโพสต์ พร้อมแนะแจ้งสำนักงานเขตไปเลย

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Aranya Siyanont (@buumranya) on


คนจริงนิ่งไม่ไหว! เพราะว่ายึดสนามเด็กเล่นในหมู่บ้านและถนนหน้าโรงงานจอดรถขนของจนชาวบ้านเดือดร้อนแต่ไม่มีใครกล้ายุ่ง บุ๋มตัดสินใจลงไปถ่ายคลิปกลับเจอขับรถมาเบรกหน้าบ้านมองหน้ากลับ เรียกว่างานนี้บุ๋ม รัญญา ดารามากฝีมือและผู้กำกับคนดังทนไม่ไหว ต้องโพสต์ลงโซเชียลขอแนวทางการแก้ปัญหากันเลยทีเดียว เจ้าตัวโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า…

…คือใครก็ได้ ช่วยแนะนำหน่อยเถอะ ว่าต้องทำยังไงกับคนมักง่าย แบบนี้ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก สนามเด็กเล่นกลายเป็นที่จอดรถพนักงาน และเอารถบรรทุกมาขนของ…. คือทุกคนต้องหลับหูหลับตาใช่มั้ย แจ้งตำรวจได้มั้ย หรือต้องแจ้งใคร ลูกบ้านในหมู่บ้านคือไม่มีใครพูดเลย แนะนำหน่อยค่ะ

ป.ล.หลังจากเราไปถ่ายคลิป รถคันนึงก็เคลื่อนออกและ มาเบรคหน้าบ้าน มองหน้าเรา เราเลยตะโกนว่า มองอะไร มึงลงมาเลย จะได้คุยกัน แล้วมันก็ขับไป #โกรธมาก

งานนี้แม่ไม่เย็นแล้วจ้า งานนี้แฟนๆของบุ๋มเข้ามาคอมเมนต์ให้ระวังความปลอดภัยและแนะนำให้แจ้งสำนักงานเขตหรือแจ้งสื่อในลำดับต่อไป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา buumranya

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID