รวมลิงค์ดูละครดังช่อง 3 "ร้อยเล่ห์มารยา" คู่ขวัญ "เบลล่า-โป๊ป"

รวมลิงค์ดูละครดังช่อง 3 "ร้อยเล่ห์มารยา" คู่ขวัญ "เบลล่า-โป๊ป"
แจ็คเก็ตขาว
7 พ.ย. 63
1.8K

ดูละครออนไลน์ ร้อยเล่ห์มารยา

ร้อยเล่ห์มารยา ละครไทยสุดร้อนแรง ของคู่พระ-นางคู่ขวัญ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" และ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ที่โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่สร้างความฟินให้กับแฟนละครมาแล้วใน บุพเพสันนิวาส โดยมาเรื่องนี้ก็กระแสร้องไม่แพ้กันเพราะเป็นที่พูดถึงจนติดเทรนทวิตเตอร์ตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศและเคยถึงไปเป็นอันดับ 1 เทรนทวิตเตอร์ประเทศไทยมาแล้ว วันนี้ Movie.TrueID ได้นำละครเรื่องนี้มาให้ได้ดูกันในรูปแบบออนไลน์ ใครที่พลาดตอนไหนไปก็สามารถดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ดูละครออนไลน์ ร้อยเล่ห์มารยา

ร้อยเล่ห์มารยา ชีวิตคู่ของสังคมยุคก่อนเทคโนโลยี ยังมีความยั้งคิด หวาดกลัวและละอายต่อการผิดศีลธรรม แต่ในยุคสมัยนี้ ความรวดเร็วของใจที่มีความไวสูงตามเทคโนโลยี สำนึกผิดชอบชั่วดีกลับลดต่ำลง ทำให้การมีชีวิตคู่ต้องลงสนามต่อสู้กับตัณหาในสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า พิชชา (เบลล่า ราณี) ใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตคู่วิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามีอย่าง ภมร (หลุยส์ สก๊อตต์) ทั้งสองต่างเรียกร้องเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่ไม่เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น จนชีวิตคู่ล่มสลายจากเหตุชู้สาว ความทุกข์ที่เจ็บปวดจากรักทำให้พิชชากลัวและไม่คิดจะมีชีวิตคู่อีกเลย รามิล (โป๊ป ธนวรรธน์) ผู้ชายที่รักโดยไม่หวังการครอบครอง เขามีชีวิตเพื่อรอยยิ้มของพิชชา ผู้หญิงคนเดียวที่ได้ยืนในหัวใจที่มั่นคงของรามิล เป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต

ร้อยเล่ห์มารยา

ดูละครออนไลน์ ร้อยเล่ห์มารยา

ดูละครออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O