9 ปีในวงการบันเทิง!! จอร์จ ฐปนัท เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เสริมบทบาทพิธีกรช่องดัง

9 ปีในวงการบันเทิง!! จอร์จ ฐปนัท เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เสริมบทบาทพิธีกรช่องดัง
Entertainment Report_1
11 มิ.ย. 63
698

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถและเล่นได้ทุกบทบาท ล่าสุดกำลังเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักกับบท “ผู้กองกรรชัย” ในละคร“เด็กเสเพล” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7HD เข้าปีที่ 9 แล้ว สำหรับการทำงานในวงการบันเทิงของเขา 

 

จอร์จ ฐปนัท เปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เสริมบทบาทพิธีกรช่องดัง

“ผมเข้ามาจากการประกวดหนุ่มลีวายครับ ตอนนั้นได้ตำแหน่งหนุ่มลีวาย แล้วก็ได้เข้ามาอยู่กันตนา พี่ตือ พาเข้าไปคุยกับพี่ตุ๊กตา กันตนา หลังจากนั้นก็ได้เล่นละครไล่มาจนถึงทุกวันนี้ เรื่องแรกของผม “นางฟ้ากับมาเฟีย” ก็เป็นมือขวาพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) เลยจ้า แล้วก็แข็งแรงมาเรื่อยๆ จริงๆก็เล่นมาหมดแล้วนะครับ ทั้งคนดี คนชั่ว ผ่านมาพอสมควร ได้รับโอกาสที่ดีมาโดยตลอด จริงๆ ต้องขอบคุณโรงเรียนของผมคือ กันตนา เลยครับที่สอน สั่ง ผลักดัน ทุกอย่าง และบ้านของผมอีกหลัง ช่อง 7HD ที่ให้โอกาสจอร์จมาตลอด ไปไหนมาไหนคนทั่วไปที่ไม่รู้จักชื่อผม ใครที่เห็นก็จะชี้ผมแล้วบอกว่าเนี่ยดาราช่อง 7 (ฮา)

 

 

ล่าสุดกับวิกฤตโควิดระบาดไปเมื่อสองเดือนก่อน จริงๆ ต้องบอกว่ามีผลกระทบกันเป็นวงกว้างเลยนะ ซึ่งต้องบอกว่าผมอาจจะโชคดีอยู่บ้างคือ ตั้งแต่ต้นปี จอร์จได้โอกาสใหม่ๆ ในชีวิตคือได้เข้ามาทำงานอ่านข่าวบันเทิง ที่อมรินทร์ทีวี และเป็นรายการสดด้วย จึงมีงานให้ทำอยู่ตลอดแม้จะเจอวิกฤตโควิดก็ตาม แต่ก็ป้องกันตัวและระวังตัวเองอย่างดีมากๆ แล้วก็คิดว่างานอื่นๆ จะขาดหายไป โดยเฉพาะละคร แต่ว่าทางผมมีละครที่เข้ามาแล้วก่อนเจอโควิด 4 เรื่อง ก็เลยเจอปัญหาแค่หยุดถ่ายไปก่อน และทำงานอ่านข่าวอย่างเดียว แต่ไม่ได้มีงานลดน้อยลง ทุกอย่างยังเท่าเดิม ล่าสุดละครที่ถ่ายจบไปแล้ว (เด็กเสเพล) ก็ได้เวลาออกอากาศอีก เลยเป็นแจ็คพอตสุดๆ ในช่วงโควิดนี้เลย เพราะแฟนๆ จะได้เห็นหน้าเห็นตาจอร์จในจอโทรทัศน์เต็ม 7 วัน โดยละครเด็กเสเพล มีทุกวันจันทร์ – ศุกร์ และเสาร์ – อาทิตย์ ก็ไปดูจอร์จ อ่านข่าวต่อที่ APOP TONIGHT

 

 

และก็โชคดีที่ตนกับผู้จัดการแพลนชีวิตและการทำงานที่ดี ปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ ไม่ยึดติด ไม่เลือกงาน จึงทำให้มีผลกระทบไม่มากอย่างที่คิด ซึ่งตอนนี้พอทุกๆ อย่าง เบาบาง คลี่คลายลง รัฐบาลประกาศผ่อนปรน จึงทำให้มีงานอย่างต่อเนื่อง งานอ่านข่าวก็รอดูได้ทุก เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 5 ทุ่มตรง ส่วนละครก็กลับมาเริ่มถ่ายทำต่อได้แล้ว ตอนนี้ก็มี ละครทางเสือผ่าน ทะเลเดือด และที่กำลังออกอากาศเลยคือ เด็กเสเพล ทางช่อง 7HD ฝากติดตามกันด้วยครับ ใครที่หยุดอยู่บ้าน ทำงานที่บ้านกันอยู่เปิดทีวีดูสดกันเลยครับ ส่วนที่มีติดต่อมาอีกตอนนี้รับละครไว้แล้วอีก 2 เรื่องของช่อง 7HD นี่ละครับ ภาพยนตร์ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะมีหนังอีก 1 เรื่อง และยังได้รับความไว้วางใจจากกระทรวงกลาโหมให้ผมเป็นพรีเซนเตอร์โครงการ จิตสำนึกรักเมืองไทย ปี 2563 ซึ่งเป็นปีที่ 2 แล้วสำหรับจอร์จ ต้องขอบคุณทุกโอกาสดีๆ ที่เข้ามาจากทุกๆ คนมากจริงๆ ครับ ผมก็จะทำหน้าที่ในทุกบทบาทให้ดีที่สุด ตอนนี้ก็ฝากเป็นกำลังใจให้ผู้กองกรรชัยใน “เด็กเสเพล” กันหน่อยครับ ฟีตแบคดีทีเดียว ทั้ง twitter และโซเชียลต่าง ๆ คนพูดถึงผู้กองกันเยอะ ค่อนข้างดีใจเลยครับ ในเรื่องผู้กองน่าสงสารยังไม่รู้เลยว่าสาวจะรับรักหรือเปล่า ต้องไปตามดูในละคร ฝากให้แฟนๆ ช่วยเป็นกำลังใจ ติดตาม ติชม ผลงานต่างๆ ของผมด้วยนะครับ พร้อมกันนี้ก็ขอให้กำลังใจทุกๆ คน ให้รักษาสุขภาพกัน และหวังว่าในวิกฤตครั้งนี้เราทุกคนจะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยกัน ในอีกไม่นาน”

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

>> เรื่องย่อละคร เด็กเสเพล ช่อง 7HD

>> ประทับใจ! เหม่เหม ธัญญวีร์ ปลื้ม เด็กเสเพล กระแสดีให้แง่คิด