รีเซต

"ไวท์ ณวัชร์" และ "ม่อน ธนัชชัย" ติดโควิด เข้ารับการรักษาตัวแบบ Hospital แล้ว

"ไวท์ ณวัชร์" และ "ม่อน ธนัชชัย" ติดโควิด เข้ารับการรักษาตัวแบบ Hospital แล้ว
TNN ช่อง16
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:48 )
47

โควิดยังลามวงการบันเทิงไม่หยุด!!  ล่าสุดต้นสังกัดประกาศแจ้งข่าว นักแสดง "ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม" และ "ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง" พบเชื้อโควิด-19 มีอาการเจ็บคอและไอ ได้เข้ารับการรักษาแบบ Hospital แล้ว

ภาพจาก ig : gmmtvโดยมีข้อความว่า " GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม นักแสดงในสังกัดได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ covid-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 10 กุมภาพัน์ 2565 เวลา 11.00 น. และในวันนี้ (11 ก.พ 65 ) เวลา 10.30 น.ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อcovid ซึ่งในขณะนี้ ไวท์ มีอาการเจ็บคอและไอ โดยได้เข้ารับการรักษาตัวที่ Hospital ตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพจาก ig : ww.nawatและขอแจ้งให้ทราบว่า ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ Covid-19  ที่โรงพยาบาลเมื่อวันที่ 10 กุมภาพัน์ 2565 เวลา 11.00 น. และในวันนี้ (11 ก.พ 65 ) เวลา 10.30 น.ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อcovid ซึ่งในขณะนี้ ม่อนมีอาารปวดเนื้อปวดตัว เจ็บคอ ไอ และมีเสมหะโดยได้เข้ารับการรักษาตัวที่ Hospital ตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพจาก ig : mond_tanutchaiทางไวท์ - ม่อน และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ ไวท์และม่อนจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี...

ภาพจาก ig : ww.nawat

ภาพจาก ig : ww.nawat

ภาพจาก ig : mond_tanutchai

ภาพจาก ig : mond_tanutchai