รีเซต

“ภณ ณวัสน์” สถานะหัวใจ โสดสนิท และไม่คิดเทียบชั้นพระเอกรุ่นพี่

“ภณ ณวัสน์”  สถานะหัวใจ โสดสนิท และไม่คิดเทียบชั้นพระเอกรุ่นพี่
TNN ช่อง16
22 เมษายน 2565 ( 12:05 )
98

ไม่หวั่นถูกเปรียบเทียบกับรุ่นพี่ในช่อง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ภณ ณวัสน์ หลังถูกจับตามองว่าเป็นพระเอกดาวรุ่งดวงใหม่เตรียมขึ้นแท่นลูกรัก พร้อมอัปเดตอาการป่วยหลังหายจากโควิด-19  และ สถานะหัวใจ ที่ตอนนี้โสดสนิท ขอสนุกกับการใช้ชีวิต สนุกกับการออกกำลังกายเอ็กซ์ตรีม และการทำงาน..

  

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก  True Inside

 

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ต้องขอบคุณโอกาสที่ผู้ใหญ่ที่มอบให้มามากกว่า  ถ้ามีโอกาสเราก็รีบคว้าไว้ เราไม่รู้ว่าเราจะอยู่ได้อีกนานแค่ไหน ถ้ามีก็รีบรับไว้ครับ ทำให้เต็มที่ พัฒนาตนเองอยู่ตลอด ไม่ใช่แค่เรื่องการแสดง เรื่องต่างๆ นานา เรื่องเต้นเรื่องร้องเพลงก็ต้องพัฒนาการด้วย

 

สถานะหัวใจ พูดได้ว่าโสดสนิท โสดเต็มปากเลย ผมรู้สึกว่าผมยังสนุกกับการใช้ชีวิต สนุกกับการออกกำลังกายเอ็กซ์ตรีมครับ แล้วก็ทำงานไปด้วย ผมยังไม่ได้ขาดเรื่องของความรัก เพราะที่บ้านให้ความรักอยู่แล้ว ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก เมื่อถึงเวลาคงมาเอง 

 

ส่วนเรื่องอัปเดตหลังหายจากโควิด-19 ตอนที่เป็นอาการไม่หนัก แค่เจ็บคอ คัดจมูก พบมีอาการลองโควิด-19 รู้สึกเหนื่อยง่ายเวลาออกกำลังกาย แต่ก็โชคดีที่เชื้อไม่ลงปอด ต้องบริหารปอด อยู่ในที่อากาศดีๆ ออกกำลังกายก็ช่วยได้ ร้องเพลงก็ได้นะ มีผลกระทบกับงานนิดหน่อย ผมต้องหยุดงานไปสองอาทิตย์ แต่ที่กองก็ไปถ่ายคนอื่นก่อน อย่างน้อยก็ยังดีมีคนอื่นให้ถ่ายไปก่อนครับ ก็สลับกันไป เหมือนผมได้พักไปในตัวด้วย...

ภาพจาก ig : pon_nawasch


ภาพจาก ig : pon_nawasch


ภาพจาก ig : pon_nawasch


ภาพจาก ig : pon_nawasch


ภาพจาก ig : pon_nawasch


ภาพจาก ig : pon_nawasch