รีเซต

หวานเจี๊ยบ! รวมคู่รัก LGBTQ คนดัง จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้

หวานเจี๊ยบ! รวมคู่รัก LGBTQ คนดัง จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้
Entertainment Report_1
22 มิถุนายน 2566 ( 11:00 )
61.5K
13

คู่รัก LGBTQ หรือกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ในปัจจุบันเรียกว่าควงแขน จูงมือกันสาดความหวานสุดพลัง ซึ่งในวงการบันเทิงปัจจุบันมีหลายคู่ที่เปิดเผย ด้วยความที่สังคมเปิดกว้างยอมรับมากขึ้น ไม่ว่าจะเพศอะไรก็รักกันได้ ตราบใดที่ยังมีความรู้สึกที่ดีและความหวังดีต่อกัน ทาง TrueID จึงได้ รวมคู่รัก LGBTQ คนดัง จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้ ทุกคนมีเรื่องราวความรักที่ทั้งสุขทั้งทุกข์ แต่พวกเขาและเธอก็จับมือยืนหยัดมั่นคงกับรักครั้งนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างดี ๆ ที่ทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และเข้าใจมากขึ้นกับคำว่ารักที่ไม่จำกัดเพศ

รวมคู่รัก LGBTQ คนดัง จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้

 

เรียกว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงอีกคู่ที่ฮือฮาอย่างมากหลังจากทั้งคู่เปิดตัว สำหรับ "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" นักแสดง ผู้จัด และลูกชายผู้กำกับชื่อดัง ที่เปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง "สปาย ธัชพงศ์พัชร์" ซึ่งคบหาหันมาได้หลายเดือนแล้ว โดยสปายและกัญจน์ได้ออกมาเปิดใจถึงรักครั้งนี้ว่า จริง ๆ สปายเห็นกัญจน์มานานแล้วเกือบ 5 ปี คุยกันนานแล้ว แต่เพิ่งขอเป็นแฟนกันได้ 3-4 เดือนเอง รู้สึกดี และขอบคุณทุกคน ที่ยอมเปิดใจรับ หลังจากที่บอกออกไป ก็ทำให้หลายคนรู้จักมากขึ้น และไม่ลำบากใจเลยที่ใครจะรู้ในความรักในรูปแบบของทั้งสองคน และดีใจที่สังคมไทยเปิดกว้างในรูปแบบความรัก ที่เป็นเรื่องของคนสองคนมากพอ (อ่านข่าว >> "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" เผยเหตุผลที่ยอมเปิดตัว "สปาย" แฟนรุ่นน้อง)

ส่วนคู่นี้ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาด สำหรับคู่ของนักแสดงสาว "มิ้น มิณฑิตา" และหวานใจศิลปินสาว "ซิลวี่ ภาวิดา" ที่ตั้งแต่เปิดตัว ก็โกออนปล่อยเอเนอร์จี้ความรักสไตล์ของทั้งคู่แบบเมามันส์สุด ๆ ซึ่งหลายคนชื่นชมในความรักและกล้าแสดงออกคู่นี้เป็นอย่างมาก 

 

ลูกทุ่งสาวเสียงดี "ฝน ธนสุนทร" เคยควงหวานใจที่เป็นทั้งคนดูแลคิวและดูแลหัวใจ "เอ อุไรมนัส" ออกรายการ เปิดชีวิตรัก 20 ปี กว่าจะลงตัวแบบนี้ แถมยังถูกแฟนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการอีกด้วย หวานจริง ๆ

 

เพิ่งทำแฟน ๆ ฮือฮาไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อสาวสวย "ปอย ตรีชฎา" เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการ "โอ๊ค ภควา" เป็นทายาทร้านอาหารชื่อดังที่ภูเก็ต งานนี้แฟน ๆ ลงความเห็นว่าสวยหล่อเหมาะสมกันมาก ส่วนทางบ้านของฝ่ายชายไฟเขียวเต็มที่ บอกลูกหลานรักใครก็รักด้วยเช่นกัน จนกระทั่งทั้งคู่ได้จูงมือเข้าพิธีแต่งงานเมื่อช่วงเดือน มีนาคม 2566 ท่ามกลางเสียงแสดงความยินดีสนั่นเมือง

 

ต่อกันที่ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับแบบตรง ๆ ว่ามีแฟนแล้ว กระทั่งเมื่อกลางปี 2562 ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ "โจนาส" แฟนหนุ่มชาวสวีเดน จัดขึ้นที่ริมทะเลสาบ ประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นบ้านเกิดฝ่ายชาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก แม้ว่าช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาทำให้รัศมีแขและโจนาสต้องแยกกันอยู่คนละประเทศ แต่ดีกรีความรักยังมีให้กันเหมือนเดิม กระทั่งช่วง มิถุนายน 2566 รัศมีแข ได้ประกาศออกสื่อว่าพร้อมหย่าสามี ก่อนที่จะออกมาเฉลยว่าสามีไม่เข้าใจว่าตนทำงานหนัก แต่ตอนนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว

 

ส่วนนักแสดงหนุ่ม "กัสเบล พีรกร" เพิ่งควงแฟนหนุ่มชาวต่างชาติเข้าพิธีวิวาห์เมื่อช่วงกลางปี 2564 โดยมีเพื่อน ๆ ร่วมยินดีกันสนุกสนาน ปัจจุบันกัสเบลใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา กับสามี แถมยังขยันอวดภาพหวาน ควงกันไปออกงาน ทำกิจกรรม งานอดิเรกร่วมกัน ให้คนโสดอิจฉาเล่น ๆ ที่สุดเลย 

 

ด้านพิธีกรคนเก่ง "วู้ดดี้ มิลินทจิน" แม้ว่าจะจูงมือคนรัก "โอ๊ต อัครพล" เข้าพิธีวิวาห์ตั้งแต่ปี 2557 แล้ว แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ควงกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแสนเก๋ ย่านไทม์สแควร์ นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา เพราะหวังว่าหากวันหนึ่งร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ผ่าน เขาจะใช้ภาพพรีเวดดิ้งโพสต์ฉลองนั่นเอง

 

  • "โมเม นภัสสร บุรณศิริ"

ต่อกันที่สาวมากความสามารถ "โมเม นภัสสร" ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นกูรูสายบิวตี้ไปเรียบร้อยแล้ว แถมชีวิตยังดี๊ดี เพราะนอกจากชีวิตการงานจะรุ่งพุ่งสุด ๆ แล้ว เรื่องหัวใจก็แฮปปี้ลงตัว ไม่ว่าสาวโมเมจะทำอะไรก็ได้แฟนสาวหล่อ "ไฮโซปุ้ย" คอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจอย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้ว่ารูปหวานอาจมีไม่บ่อย แต่ขอบอกว่าคู่นี้เค้ารักกันสุดพลังไม่แพ้ใครนะจ๊ะ

 

ส่วนสาว "ปีใหม่ สุมนต์รัตน์" ล้มลุกคลุกคลานกับแฟนรุ่นพี่ "ป๋าต๊อบ ปฏิญญา" มาเป็นร้อยเป็นพันเรื่อง จนตอนนี้ทั้งคู่ได้พบกับความสุขที่แท้จริงของชีวิตคู่ เพราะชวนกันมองหาและทำสิ่งดี ๆ จนกลายเป็นตัวอย่างที่ดีอีกคู่ของคนในวงการฯ ไปแล้ว อย่างนี้ต้องบอกว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ 

 

ฟากนักแสดงสาว "โม อมีนา" เคยออกมาประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนว่าชอบสาวหล่อ หลังจากเลิกราอดีตแฟนเก่า กระทั่งได้พบรักกับคนเบื้องหลังอย่างผู้ช่วยผู้กำกับ "หญิง" ซึ่งรักครั้งนี้โมเคยเผยว่าดีมาก เพราะหวานใจไม่เคยห้ามในสิ่งที่ตนอยากจะทำ และยังช่วยกันขยันทำงาน เรียกว่าถูกใจสุด ๆ 

ขอบคุณภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทนต์

 

ถึงแม้ตอนนี้จะยอมรับว่าตัวเองเป็นสาวหล่อเต็มตัว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักของ "เจี๊ยบ ลลนา" ลดน้อยลงเลย แต่ที่ทำเอาสาว ๆ ค่อนประเทศแอบเคือง เพราะนอกจากเจี๊ยบเปิดตัว "เดียร์ บุศรา" แฟนสาวนอกวงการฯ หน้าตาสวยระดับนางเอก ยังปลูกบ้านที่ใช้เป็นเรือนหออยู่ด้วยกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังขยันโชว์โมเมนต์หวานเจี๊ยบที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตาม 

 

เขยิบมาที่คนบันเทิงรุ่นใหญ่อย่าง "ใหม่ เจริญปุระ" ที่ผ่านประสบการณ์รักมาเยอะ แต่ขอหยุดหัวใจกับโลกทั้งใบไว้ที่ "นิด" สาวหล่อผู้เคียงข้างและตามใหม่ไปทุกหนทุกแห่ง นอกจากรับหน้าที่ดูแลหัวใจแล้ว ยังดูแลคิวงานใหม่อีกด้วย น่ารักจริง ๆ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rusameekae, guzbel_peerakorn, dailycherie, peemai28, mo_amena, jeab_lalana, maicharoenpura, gguusshh