รักไม่มีพรมแดน!! 10 คู่รักคนดัง จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้

รักไม่มีพรมแดน!! 10 คู่รักคนดัง จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้
Entertainment Report_1
21 ก.ค. 63
54.6K
13

ข่าวบันเทิงวันนี้

LGBT หรือกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ในวงการบันเทิงปัจจุบันมีหลายคู่ที่เปิดเผย ด้วยความที่สังคมเปิดกว้างยอมรับมากขึ้น ไม่ว่าจะเพศอะไรก็รักกันได้ ตราบใดที่ยังมีความรู้สึกที่ดีและความหวังดีต่อกัน อย่าง 10 คู่รักคนบันเทิง เทใจรักเพศเดียวกันที่จะพูดถึงต่อไปนี้ ทุกคนมีเรื่องราวความรักที่ทั้งสุขทั้งทุกข์ แต่พวกเขาและเธอก็จับมือยืนหยัดมั่นคงกับรักครั้งนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างดี ๆ ที่ทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และเข้าใจมากขึ้นกับคำว่ารักที่ไม่จำกัดเพศ

 

10 คู่รักคนดัง จับมือยืนหยัดไม่ว่าเพศไหน แค่มีใจก็รักกันได้

 

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

เริ่มที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับแบบตรง ๆ ว่ามีแฟนแล้ว กระทั่งเมื่อกลางปีที่แล้ว (2562) ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ โจนาส แฟนหนุ่มชาวสวีเดน จัดขึ้นที่ริมทะเลสาบ ประเทศสวีเดน ซึ่งเป็นบ้านเกิดฝ่ายชาย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก แม้ว่าช่วง โควิด-19 ที่ผ่านมาทำให้รัศมีแขและโจนาสต้องแยกกันอยู่คนละประเทศ แต่ดีกรีความรักยังมีให้กันเหมือนเดิม (อ่านข่าว >> พักก่อน! รัศมีแข รับแพลนบินไปฉลองครบรอบ 3 ปีวันหมั้นสามีต้องเบรก เพราะโควิด-19 ระบาด)

 

 

 

กัสเบล พีรกร โพธิ์ประเสริฐ 

ส่วนนักแสดงหนุ่ม กัสเบล พีรกร เพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่มชาวต่างชาติเมื่อหลังวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ท่ามกลางหิมะโปรยปราย ปัจจุบันกัสเบลใช้ชีวิตอยู่ที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา กับแฟนหนุ่ม แถมยังขยันอวดภาพหวาน ควงกันไปออกงาน ทำกิจกรรม งานอดิเรกร่วมกัน ให้คนโสดอิจฉาเล่น ๆ ที่สุดเลยเว้ยแก (อ่านข่าว >> น้ำตาลไม่ต้อง!! กัสเบล เซอร์ไพรส์เปิดตัวแฟนหนุ่มต่างชาติ หวานกลางหิมะ)

 

 

 

วู้ดดี้ มิลินทจินดา

ด้านพิธีกรคนเก่ง วู้ดดี้ มิลินทจิน แม้ว่าจะจูงมือคนรัก โอ๊ต อัครพล เข้าพิธีวิวาห์ตั้งแต่ปี 2557 แล้ว แต่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ควงกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแสนเก๋ ย่านไทม์สแควร์ นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา เพราะหวังว่าหากวันหนึ่งร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ผ่าน เขาจะใช้ภาพพรีเวดดิ้งโพสต์ฉลองนั่นเอง (อ่านข่าว >> อิจฉา! วู้ดดี้ โชว์ช่อกุหลาบแดงหวานแฟนหนุ่ม บอกเหมือนได้ออกเดทครั้งแรกทุกปี!)

 

 

ดารา lgbt

 

โมเม นภัสสร บุรณศิริ

ต่อกันที่สาวมากความสามารถ โมเม นภัสสร ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นกูรูสายบิวตี้ไปเรียบร้อยแล้ว แถมชีวิตยังดี๊ดี เพราะนอกจากชีวิตการงานจะรุ่งพุ่งสุด ๆ แล้ว เรื่องหัวใจก็แฮปปี้ลงตัว ไม่ว่าสาวโมเมจะทำอะไรก็ได้แฟนสาวหล่อ ไฮโซปุ้ย คอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจอย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้ว่ารูปหวานอาจมีไม่บ่อย แต่ขอบอกว่าคู่นี้เค้ารักกันสุดพลังไม่แพ้ใครนะจ๊ะ (อ่านข่าว >> ร้อนนักใช่ไหม!! โมเม พลอยชวพร โชว์หุ่นเปรี้ยง เริงร่าท้าลมร้อน)

 

 

 

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์

ส่วนสาว ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ล้มลุกคลุกคลานกับแฟนรุ่นพี่ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา มาเป็นร้อยเป็นพันเรื่อง จนตอนนี้ทั้งคู่ได้พบกับความสุขที่แท้จริงของชีวิตคู่ เพราะชวนกันมองหาและทำสิ่งดี ๆ จนกลายเป็นตัวอย่างที่ดีอีกคู่ของคนในวงการฯ ไปแล้ว อย่างนี้ต้องบอกว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ (อ่านข่าว >> เปรี้ยวมาก! ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ตัดผมสั้นทำสีส้มบาดใจ ด้าน ป๋าต๊อบ ทำสีฟ้า แซ่บคู่ไปเลยจ้า!)

 

 

 

โม อมีนา พินิจ

ฟากนักแสดงสาว โม อมีนา เคยออกมาประกาศจุดยืนอย่างชัดเจนว่าชอบสาวหล่อ กระทั่งได้พบรักกับนักบินสาวหล่อ พลอย ตกลงปลงใจเข้าพิธีแต่งงานกันในที่สุด จากวันนั้นจนถึงวันนี้เลเวลความหวานไม่มีลดน้อยลง ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งฉลองครบรอบ 4 ปีที่รักกัน หวานฉ่ำขนาดนี้ คนโสดตายเรียบ (อ่านข่าว >> ยังเหมือนเดิม!! พลอย สาวหล่อแฟน โม อมีนา โพสต์ฉลองความรัก 4 ปีที่รักกัน)

 

 

 

ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ

เคยทำเอาแฟน ๆ อึ้งไปตาม ๆ กันเมื่อพิธีกรคนเก่ง ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด เคยออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่าตอนนี้ตนมีรสนิยมชอบผู้หญิงและกำลังคบหาดูใจกับแฟนที่เป็นผู้หญิง โดยไม่สนใจเรื่องคนมองว่ายังไง เพราะไม่ได้ยึดติด ที่ไม่เปิดเผยหน้าแฟนสาวเพราะมองว่ากลัวว่ามันไม่จีรัง แอ่นอกรับแบบนี้นี่สิคนจริง (อ่านข่าว >> ตุ๊ยตุ่ย ยอมรับ คบเพศเดียวกัน เล่าติสต์แตกจริง ขออโหสิทุกคน! (มีคลิป))

 

 

 

เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์

ถึงแม้ตอนนี้จะยอมรับว่าตัวเองเป็นสาวหล่อเต็มตัว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักของ เจี๊ยบ ลลนา ลดน้อยลงเลย แต่ที่ทำเอาสาว ๆ ค่อนประเทศแอบเคือง เพราะนอกจากเจี๊ยบเปิดตัว เดียร์ บุศรา แฟนสาวนอกวงการฯ หน้าตาสวยระดับนางเอก ยังปลูกบ้านที่ใช้เป็นเรือนหออยู่ด้วยกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังขยันโชว์โมเมนต์หวานเจี๊ยบที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตาม  (อ่านข่าว >> หวานจนทะเลจืด!! หมอเจี๊ยบ แก้มแนบแฟนสาวกลางทะเล ทริปนี้แฮปปี้เวอร์)

 

 

 

ใหม่ เจริญปุระ

เขยิบมาที่คนบันเทิงรุ่นใหญ่อย่าง ใหม่ เจริญปุระ ที่ผ่านประสบการณ์รักมาเยอะ แต่ขอหยุดหัวใจกับโลกทั้งใบไว้ที่ นิด สาวหล่อผู้เคียงข้างและตามใหม่ไปทุกหนทุกแห่ง นอกจากรับหน้าที่ดูแลหัวใจแล้ว ยังดูแลคิวงานใหม่อีกด้วย น่ารักจริง ๆ

 

 

 

ซีแนม สุนทร

ส่งท้ายที่สาว ซีแนม สุนทร ที่พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้วว่า ไม่ว่าจะเพศไหนแค่มีใจจริงก็ครองรักกันยาวนานได้ เหมือนเธอที่คบหาดูใจกับแฟนสาวหล่อ ก้า มานานถึง 11 ปีแล้ว และมีการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกันแล้วที่ทริปเที่ยวต่างประเทศ ล่าสุดวันเกิดของสาวซีแนม พ.ค.2563 ที่ผ่านมา หวานใจซื้อเครื่องทำกาแฟให้เป็นของขวัญวันเกิด เพราะรู้ว่าสาวซีแนมมีความฝันอยากเป็นบาริสต้านั่นเอง

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  rusameekae, guzbel_peerakorn, dailycherie, peemai28, mo_amena, rtuitui, jeab_lalana, maicharoenpura, zeenam_m, gguusshh