รีเซต

เจี๊ยบ สาวแตกกรี๊ดลั่น!! หลุดโป๊ นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวต่อหน้า พุฒ

เจี๊ยบ สาวแตกกรี๊ดลั่น!! หลุดโป๊ นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวต่อหน้า พุฒ
Pannaput_tvs
5 ตุลาคม 2559 ( 18:20 )
8K

เป็นซีนที่สาวๆ คงฟิน เพราะสาวหล่อหมอเจี๊ยบ-ลลนา จะโป๊โชว์หน้าจอใน ซีรี่ส์ Club Friday To Be Continued ตอน “เธอเปลี่ยนไป” ทางช่อง GMM25 แต่งานนี้พระเอกพุฒ-พุฒิชัย จะฟินด้วยหรือเปล่า? ต้องไปดู

เป็นฉากที่ ต่อ(พุฒ) กับ มีน(เจี๊ยบ) ต้องไปดูโลเคชั่นที่ต่างจังหวัดด้วยกัน แล้วห้องพักของต่อแอร์ไม่เย็น ทำให้ต่อต้องมานอนห้องเดียวกับมีน เลยเกิดเหตุการโชว์โป๊นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวต่อหน้าต่อ ทำให้มีนเขินหนักมาก

ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตะกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่ The Scenery Resort & Farm อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ก่อนถ่ายจริงเจี๊ยบต้องจัดการใส่เซฟกันโป๊ พอเรียบร้อยเจี๊ยบก็นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมาให้ผู้กำกับดู งานนี้เลยโดนคู่กัดอย่างพุฒแซวยกใหญ่ว่า “โหขนาดนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แล้วหน้าหลังเหมือนกันเป๊ะ” ทำเอาเจี๊ยบค้อนควับหันมาตีพุฒรัวๆ

หลังจากแซวกันพอหอมปากหอมคอ และซ้อมบทซ้อมคิวจนแม่นแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เจี๊ยบนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย กำลังจะออกมาจากห้องน้ำ พอจะหันไปหยิบชุดนอนแต่ดันทำตกพื้นเปียกน้ำ เจี๊ยบเลยโผล่หน้าออกจากประตูห้องน้ำ พยายามมองเข้าไปในห้องดูว่าพุฒอยู่มั๊ย เจี๊ยบตะโกนเรียกชื่อพุฒ แต่กลับเงียบไม่มีเสียงตอบ เจี๊ยบเลยค่อยๆ โผล่ออกมาเห็นไม่มีใคร ก็คิดว่าทางสะดวกรีบพุ่งไปหยิบชุดนอนชุดใหม่ที่กระเป๋าอย่างรวดเร็ว แต่ในจังหวะที่จะกลับเข้าไปในห้องน้ำ พุฒก็เปิดประตูห้องเข้ามาพอดีพร้อมจะโกนว่า ซื้อซาลาเปามาฝาก ทำให้เจี๊ยบกับพุฒประจันหน้ากัน เจี๊ยบตกใจสาวแตกกรี๊ดลั่น แล้วรีบวิ่งหนีเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้พุฒยืนขำจนท้องแข็งที่เจี๊ยบเขินหนักมาก

ตามชมฉากนี้ได้ในซีรี่ส์ Club Friday To Be Continued ตอน “เธอเปลี่ยนไป” คืนวันพฤหัสที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่