รีเซต

เฟิร์น-พัสกร สาวฮอตสุดฮา เม้าส์เบื้องหลัง เพลิงฉิมพลี โหด มันส์ ฮา

เฟิร์น-พัสกร สาวฮอตสุดฮา เม้าส์เบื้องหลัง เพลิงฉิมพลี โหด มันส์ ฮา
15 พฤศจิกายน 2557 ( 21:45 )
5.9K

นักแสดงตลกสาวที่พ่วงดีกรีนางงามอย่างสาว เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของตลก จตุรงค์ ม๊กจ๊ก ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครทางช่อง 3 เรื่อง เพลิงฉิมพลี ในบทของ คำฝาย พี่สาวผู้คอยปกป้องเนื้อนางด้วยชีวิต และเธอคนนี้ก็เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในกอง เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ฮอตที่สุดในกองถ่าย งานนี้เจอกับสาวเฟิร์นเลยต้องถามเอาความจริงซะหน่อย

“เฟิร์นฮอตมากจริงๆ พวกผู้ชายในเรื่องก็ชอบมาเล่นมาแกล้ง คิริน เด่นคุณ พี่เต็งหนึ่ง พี่อั้ม มาเกาะแกะ โดยเฉพาะพี่อั้ม เฟิร์นขอโหวตให้เค้าเลย เค้าคือตัวแกล้ง หนักมากเขาเนี่ย ถ้าหนูตายในกองไม่ต้องสืบเลยว่าใครเป็นคนฆ่าหนู (หัวเราะ) คือเขาเป็นคนขี้หมั่นเขี้ยวอะไรอย่างนี้ไม่ได้ดูไซส์เลย ตัวเองตัวใหญ่ ไม่ได้ดูเลยว่าเราก็สู้เขาไม่ไหว แต่พอถึงเวลาเอาคืนเราจะเป็นหัวโจกคอยแกล้งพี่อั้มด้วยคำพูดจะพูดให้เค้าเสียเซลฟ์ สำเร็จด้วย ดีใจ (หัวเราะ) มีเบลล่าเป็นลูกน้อง เป็นลิ่วล้อ คือนิสัยเราเป็นคนอยากเล่น อยากให้กองมันสนุกสนาน อยากให้ทุกวันที่มาทำงานกัน ให้ทุกคนที่มาเจอกันมีความสุข

ก็อยากฝากเรื่องเพลิงฉิมพลีนะคะ เรื่องมีการพลิกผัน ต้องคอยตามลุ้นทุกตอนพลาดไม่ได้เลย เพราะจริงๆ แล้วเฟิร์นเป็นนางเอก ทุกคนก็จะเข้าใจว่าเฟิร์นเป็นนางเอกกับพี่อั้ม (หน้านิ่ง) เพราะว่าพี่อั้มเนี่ยมีฉากตบจูบกับเฟิร์นเยอะมากลงในอินสตาแกรม แฟนคลับหลายๆ คนชอบพิมพ์มาว่าอิจฉาเวลาเราลงรูปกับพวกผู้ชาย ในใจแอบคิดมาอยู่ด้วยกันมั้ยล่ะแล้วจะรู้ว่ามันไม่ใช่สรวงสวรรค์ (หัวเราะ) นะฝากด้วยจ๊ะเพลิงฉิมพลี”
แฟนๆ ละครติดตามชม เพลิงฉิมพลี ได้ทุกคืนวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety