รีเซต

ดาร์ลิ่ง อารดา แฮปปี้...ได้แต่งตัวสวยหวาน ในละครพีเรียด ปดิวรัดา

ดาร์ลิ่ง อารดา แฮปปี้...ได้แต่งตัวสวยหวาน ในละครพีเรียด ปดิวรัดา
19 กุมภาพันธ์ 2559 ( 14:44 )
3.8K

          สาวหมวยอินเตอร์ ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ ที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในผลงานละครเรื่องล่าสุด “ปดิวรัดา” ทางช่อง 3 และช่อง 33HD ในบทบาท บุรณี สาวน้อยเจ้าบทเจ้ากลอน ที่เจ้าตัวดูจะสนุกสุดๆ ที่ได้โอกาสเล่นละครพีเรียดกับการได้แต่งตัวสวยหวานจัดเต็มเรื่องแรก
          “เรื่องนี้เล่นเป็น บุรณี ค่ะ เป็นน้องสาวคนเล็กของบ้านชอบอ่านหนังสือ ถูกเรียนว่าหนอนหนังสือตลอดเวลา ก็ใกล้ตัวเหมือนกันนะคะ เพราะว่าหนูเป็นสาวอักษรก็ต้องอ่านหนังสือเยอะมากอยู่แล้วอันนี้ใกล้ตัว แต่มันจะยากนิดนึงตรงที่ บุรณี จะเป็นคนเจ้าบทเจ้ากลอนค่ะ คำพูดคำจาก็จะอ้างอิงจากหนังสือที่อ่าน อีกย่างเป็นละครพีเรียดด้วย หนูก็จะต้องพูดช้าลง ชัดถ้อยชัดคำมากขึ้น อย่างตอนแรกที่หนูรู้ว่าได้เล่นพีเรียด ก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะหนูคิดมาตลอดว่าหน้าตาอย่างหนูคงไม่มีโอกาสได้เล่นพีเรียดหรอก หน้าหมวยซะขนาดนี้ แต่พอรู้ว่าได้เล่นก็คิดไปต่างๆ นาๆ มันจะเป็นยังไงน๊า ลุคส์ของหนูมันจะไปเป็นพีเรียดได้จริงๆ หรอ แต่งตัวใส่ชุดแบบนี้จะเข้ากับเราหรือเปล่า แต่ตอนถ่ายเขาทำแสงให้มันดูเรทโทรนิดนึงค่ะ พอมาดูที่มอนิเตอร์ก็ไม่น่าเชื่อว่า มันก็ได้เนาะน่ารักดีค่ะ ตอนถ่ายนี่สนุกมากเหมือนเราได้แต่งตัวทุกวัน เหมือนตุ๊กตาเลย ได้ใส่ถุงมือ ถือกระเป๋าเพชรๆ วิปวัป เต็มยศมาก ชอบมากค่ะ ถ้าเกิดไปเดินห้างธรรมดาเราก็ไม่มีสิทธิ์ใส่แบบนี้แน่ๆ เหมือนหนูได้เรียนรู้ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ด้วย ก็เป็นอะไรที่รู้สึกดีมากๆ ยังไงหนูก็ขอฝากละคร ปดิวรัดา ด้วยนะคะ ยังมีเรื่องราวให้ต้องลุ้นกันทุกๆ ตอนแน่นอนค่ะ”


          แฟนๆ สามารถติดตามชมละคร “ปดิวรัดา” พร้อมกันทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD หรือรับชมออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD