รีเซต

แพร – พิมพ์ลดา ทุ่มสุดตัว พิชิตจักรยานไฟฟ้า เพื่อแม่

แพร – พิมพ์ลดา ทุ่มสุดตัว พิชิตจักรยานไฟฟ้า เพื่อแม่
Entertainment Report_1
3 เมษายน 2559 ( 17:00 )
1.8K

วันจันทร์ที่ 4 – วันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ พบกับเกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา ถ้าคุณรักษาเวลาได้ ใช้เวลาเป็น ครบ 10 ภารกิจรับเงินรางวัล 100,000 บาท!! ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” นำโดย 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วย สาวร่างเล็ก แต่ใจสู้ เพื่อแม่!!! “แพร-พิมพ์ลดาไชยปรีชาวิทย์” และเสริมทัพความสนุกกับ นักมวยหน้าหล่อ “อองตวน-ปินโต” ที่วันนี้สลัดนวม ขอมาพิชิตของรางวัลในรายการ


พบกับความสนุกและตื่นเต้น ไปกับ สาวแพร เจ้าตัวเผยว่า “เป็นสาวร่างเล็กและแรงน้อย วันนี้อยากได้เงินไปต่อยอดธุรกิจ และตั้งใจนำจักรยานไฟฟ้า กลับไปให้แม่!!!” แม้สาวแพร จะเอ่ยปากว่าแรงน้อยแต่ทางรายการยังคงส่งเกมที่เรียกได้ว่า ใหญ่กว่าตัว อย่างเกม โลโก้ยักษ์ ซึ่งสาวแพรถึงกับเกิดอาการเหนื่อยหอบ แต่ยังคงฮึดสู้ เพื่อแม่!!! ทางด้าน หนุ่มอองตวน ก็ขอสลัดคราบนักมวยมาสู้สุดใจหวังคว้าของรางวัลที่ใจต้องการ

ติดตามชมความสนุกสนาน ร่วมลุ้นและให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดได้ใน รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน” วันจันทร์ที่ 4 – วันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ เวลา18.30 น. ทางช่อง True4U

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่