รีเซต

แม่ไม่ปลื้ม!! บุ้ง ใบหยก เดือดถูกจัดอันดับวิจารณ์หน้าตา ด้านเว็บไซต์ส่งข้อความขอโทษแล้ว

แม่ไม่ปลื้ม!! บุ้ง ใบหยก เดือดถูกจัดอันดับวิจารณ์หน้าตา ด้านเว็บไซต์ส่งข้อความขอโทษแล้ว
Entertainment Report_1
6 กันยายน 2562 ( 12:39 )
3.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาคุณแม่มืกใหม่อย่าง  “บุ้ง สะธี ใบหยก” ภรรยาสาวของ “เวฟ สาริน บางยี่ขัน”  ถึงขั้นอารมณเสียที่ถูกเว็บไซต์ข่าวจัดอันดับ ทำข่าวเธอในหัวข้อ 5 ดาราชาย โดนครหาหนัก คบแฟนไม่สวย ซึ่งเจ้าก็แคปรูปข่าวนั้นลงไอจีพร้อมแคปชั่นว่า

 

ภาพครอบครัวสุขสันต์ของ เวฟ สาริน  และ  บุ้ง สะธี ใบหยก

 

“ มิสบุ๋มไปเจอมาถึงกับงงไปเลย ดีนะที่เป็นบุ้ง ไม่ค่อยแคร์เรื่องนี้ เพจต่างๆไปว่าคนอื่นแบบนี้ไม่ได้นะบางคนเค้าโกรธจริงนะเออ แอบไปนินทาลับหลังพอ ปล.แต่ก็เลือกรูปได้เหมาะสมหัวข้อจริงๆ ปล.ที่ 2 ที่บ้านไม่มีดราม่า เพราะทุกคนตลกมากกับเรื่องนี้ ปล.ที่ 3 เพื่อนรอบข้างเริ่มโมโหละ ทุกคนใจเย็น บุ้งโอเคจริงๆไม่ได้โมโห ที่ลงให้ดูเพราะไม่ชอบการสร้างข่าวหรือเขียนข่าวที่ไม่สร้างสรรค์แบบนี้ ถ้าเป็นคนที่เค้าไม่โอเค เค้าคิดมาก เค้าจะเสียใจน้าเจอข่าวแบบนี้”

 

 บุ้ง สะธี ใบหยก โพสต์ไม่พอใจ เว็บไซต์จัดอันดับ

 

หลังจากนั้นไม่นานเธอก็พสภาพไอจีอีกครั้งเป็นคุณแม่ดาราที่ถูกเว็บไซต์ข่าววิจารณ์ถึงหน้าตราในหัวข้อ 8 ดาราชายโดนเมาท์มีแฟนไม่สวย
“มากันใหญ่!!!! 55 ดีนะว่าแต่แม่ #แอดมินเพจพิจารณาตัวเองหน่อย บุ้งไม่คิดเยอะเรื่องโดนว่าไม่สวยนะ แต่สงสารคนอื่นเค้าที่โดนด้วยยยย บุ้งมองเป็นเรื่องขำแต่ถ้ามองลึกๆไปอีกจะเห็นถึงการขาดจรรยาบรรณและการศึกษาในการเขียนข่าวของนักข่าวและแอดมินเพจ เป็นห่วงเรื่องหลังมากกว่าเน้อ”

 

บรรณาธิการเว็บไซต์ ส่งข้อความมาขอโทษ  บุ้ง สะธี ใบหยก

 

ล่าสุดหลังจากเธอโพสต์ข้อความดังกล่าวผ่านไอจี จนเกิดกระแสต่อว่าเว็บไซต์ข่าวจัดอันดับมากมายว่าไม่มีจรรยาบรรณในการสร้างสรรค์ประเด็นข่าว ทางเว็บไซต์ได้ติดต่อไปขอโทษเธออย่างเป็นทางการ

 

 

“ขอบคุณคุณปัทมา ศรศรี ตำแหน่งบรรณาธิการเว็บไซต์ ได้แสดงความรับผิดชอบต่อการลงข่าวที่ไม่น่ารักต่างๆ ของเว็บไซต์ จึงได้ทำการตกลงเจรจาเพื่อจบเรื่อง เราจะไม่ยอมให้ใครมาดูถูกดูหมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นคนของคนอื่นเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง จริงๆ เห็นมาหลายข่าวละ แต่ไม่กล้าแสดงตัว กลัวคนหาว่าเผือก นี่เจอด้วยตัวเอง รอจังหวะนี้มานาน ยังไงฝากทำตามข้อตกลงที่ให้ไว้ด้วยนะคะ ปล.ขออนุญาตเปิดชื่อจริงและนามสกุลนะคะ เพราะตอนคุณลงข่าว คนอื่น คุณใช้ทั้งชื่อ ทั้งรูป”

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> คนห้าวที่อบอุ่น! ส่อง บุ้ง-เวฟ ถ่ายภาพครอบครัวพร้อมน้องบุญ น่ารักเชียว!

>> น่ากอดจังเลยพี่จ๋า! 10 สาวเท่คนดัง หล่อกระจาย ฮอตกระเจิง!

>> ประมวลภาพงานวิวาห์!! เวฟ สาริน-บุ้ง สะธี เจ้าสาวพันล้านทายาทใบหยก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bungbaiyoke , wave_sarin