รีเซต

จอช โบรลิน ออกความเห็นเดือด หลัง "Dune" ชวดเข้าชิงผู้กำกับยอดเยี่ยม Oscar 2022

จอช โบรลิน ออกความเห็นเดือด หลัง "Dune" ชวดเข้าชิงผู้กำกับยอดเยี่ยม Oscar 2022
Major Cineplex
13 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:00 )
170

ข่าวสารวงการหนัง

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าในปี 2021 ที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง Dune คือหนึ่งในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนทั่วโลกจับตามอง ทั้งความเป็นมหากาพย์ของเรื่องราว, การลงทุนในด้านงานสร้าง, ความใส่ใจในรายละเอียด และบรรดานักแสดงทั้งหมดที่ขนทัพกันมาอย่างคับคั่ง และความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้หยุดแค่คำวิจารณ์ หรือรายได้เท่านั้น พวกเขายังสามารถฝ่าฟันเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้ถึง 10 สาขาด้วยกัน แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจก็คือ เดนิส วิลเนิฟ ผู้กำกับภาพยนตร์กลับพลาดการถูกเสนอชื่อเสียอย่างนั้น

เรื่องนี้คนที่ข้องใจเองก็ไม่ได้มีแค่แฟนหนัง แต่เป็นตัวนักแสดงนำของเรื่องด้วยเช่นกัน นั่นคือ จอช โบรลิน โดยเขาได้โพสต์คลิปแสดงความคิดเห็นอย่างเผ็ดร้อน ผ่านอินสตาแกรมของตัวเองเอาไว้ว่า...

“มันทั้งไม่น่าเชื่อ เกือบจะมึนตึ้บ แล้วก็สับสนไปหมดเลยครับ ผมคิดว่าการที่เดนิส วิลเนิฟ ไม่ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกว่า ‘หา? ว่าไงนะ?’ ผมไม่รู้เลยว่าการที่คุณได้เข้าชิงรางวัลตั้ง 10 สาขา แต่ชายที่รังสรรค์สิ่งที่เป็นไปไม่ได้จากนวนิยายกลับไม่ได้รับการเสนอชื่อ มันทำให้คุณเห็นเลยว่ามันอาจจะดูยอดเยี่ยมนะครับ แต่มันก็โคตรแย่เลยเหมือนกัน มันโง่มากเลย”

เมื่อย้อนกลับไปดูรายชื่อผู้กำกับที่ได้เข้าชิงในรางวัลนี้ก็ขอบอกเลยว่าสายแข็งทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เคนเนธ บรานาห์ จาก Belfast, เรียวสึเกะ ฮามากุชิ จาก Drive My Car, พอล โทมัส แอนเดอร์สัน จาก Licorice Pizza, เจน แคมเปียน จาก The Power of the Dog และ สตีเวน สปีลเบิร์ก จาก West Side Story ซึ่งเราก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการไม่ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงของเดนิส วิลเนิฟ คืออะไร? แต่คุณจะเห็นด้วยกับเรื่องนี้หรือไม่ ลองไปพิสูจน์กันในกับ Dune ที่กลับมาฉายอีกครั้ง วันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa