รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลี "Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์เกาหลี "Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
18 มีนาคม 2566 ( 12:30 )
14.8K

ได้เวลามาแสบ ๆ คัน ๆ กับช่วงเวลาทองของอัยการหนุ่มคนใหม่ของเมืองกับลีลาการแสดงของหนุ่ม "โดคยองซู" หรือ "ดี.โอ. EXO" กับการสวมบทบาทมาดกวนผนวกขึงขังกับซีรีส์ "Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ" ที่คอซีรีส์เกาหลีต้องยกนิ้วให้กับผลงานชิ้นนี้ของเขา ที่ถือว่าเป็นการคัมแบ็กกลับสู่จอเล็กได้อย่างสมศักดิ์ จัดเต็มทั้งอินเนอร์และการแสดงแบบมันส์หยดทุกตอน

Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ เป็นเรื่องราวของ จินจอง เป็นอัยการหนุ่ม ที่บางครั้งเขาก็ใช้เล่ห์อุบายออกมาใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ ที่ไม่ได้ตรงตามกรอบของกฎหมายที่กำหนดเอาไว้ เขาปฏิญาณตนที่จะยืนอยู่เคียงข้างคนที่อ่อนแอ ด้วยความที่ตั้งมั่นใจหลักความยุติธรรมและมโนธรรมอย่างแรงกล้า ทำให้เขาเลือกที่จะงัดใช้ลูกเล่นกฎหมายแบบไม่ซ้ำใคร ออกมาผดุงความถูกต้องในแบบของเขาเอง

และนอกจากจะมี โดคยองซู แสดงนำแล้ว ยังร่วมสมทบด้วยดารามากฝีมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "อีเซฮี", "ฮาจุน", "คิมซางโฮ" และ "อีซีอัน" โดยคุณสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันศุกร์-จันทร์ อัปเดตตอนใหม่วันละตอน เวลาประมาณ 19.00 น. เริ่มตอนแรก 9 ธันวาคมนี้ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ดูฟรีได้เฉพาะที่ทรูไอดีพลัสเท่านั้น

ดูซีรีส์เกาหลี Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิก "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa