รีเซต

เจอร้องเรื่องคาเฟ่สร้างผลกระทบ พลอย ชิดจันทร์ ออกโรงขอโทษ แจงกำลังเร่งแก้ไข

เจอร้องเรื่องคาเฟ่สร้างผลกระทบ พลอย ชิดจันทร์ ออกโรงขอโทษ แจงกำลังเร่งแก้ไข
มติชน
1 เมษายน 2564 ( 11:35 )
105

 

พลอย ชิดจันทร์ ร่วมหุ้นกับเพื่อนเปิด krisp.cafe ที่เชียงใหม่ แต่ยังไม่ทันไรก็โดนคนในละแวกนั้นร้องเรียนเรื่องผลกระทบที่ได้รับ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษ พร้อมชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ploychidjun ว่ากำลังเร่งแก้ไขปัญหานี้

 

โดยสิ่งที่เธอได้บอกไว้มีรายละเอียดดังนี้

‘ทางพลอย และ หุ้นส่วน ไม่ได้นิ่งนอนใจ นะคะ วันนี้ทั้งโพสต์จากผู้ได้รับผลกระทบ และ คอมเมนท์ที่ส่งเข้ามาทางพลอย @krisp.cafe ขอชี้แจง เรียน ลูกค้าและเพื่อนบ้านบริเวณร้าน KRISP Café ทุกท่าน

 

ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง🙏🏻🙏🏻 จากเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณ ถนน ศรินธร เนื่องจากทางร้านได้มีการเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อทดลองให้บริการก่อนวันเปิดร้านจริง ซึ่งผลตอบรับที่ได้มานั้นดีเกินกว่าที่ทางร้านได้คาดการณ์ไว้ จึงส่งผลให้เกิดผลกระทบโดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถ

ซึ่งทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจและได้มีการดำเนินการแก้ไขปัญหานี้อย่าเร่งด่วน หนึ่งในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นนั้น ทางร้านคริสป์ได้มีการเช่าที่จอดรถในบริเวณตรงข้ามกับหน้าร้านไว้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเป็นการแก้ไขปัญหาของเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบนี้ด้วยนะคะ

ทางร้านต้องขออภัยเพื่อนบ้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ’