รีเซต

น่ารัก! เกริก ชิลเลอร์ โพสต์ซึ้ง เป็นซุปตาร์ทั้งชีวิตไม่ได้ แต่เป็นพ่อของลูกทั้งชีวิตได้!

น่ารัก! เกริก ชิลเลอร์ โพสต์ซึ้ง เป็นซุปตาร์ทั้งชีวิตไม่ได้ แต่เป็นพ่อของลูกทั้งชีวิตได้!
Entertainment Report_2
8 มกราคม 2561 ( 17:50 )
8.1K

เรียกเสียงฮาจากละครและงานที่ทำได้เสมอสำหรับ ดาราชื่อดัง “เกริก ชิลเลอร์” คุณพ่อของลูกสาว ทั้ง 3 เวลาว่างจะเห็นชวนลูกและภรรยาอย่าง “อ้อม ศานันทินี” ไปเที่ยวและรับประทานอาหารนอกบ้าน ซึ่งต้องบอกว่าลูกสาวทั้งสาม กำลังอยู่ในวัยน่ารัก และหน้าตาสะสวยเสียด้วย เจ้าตัวโพสต์ภาพพาลูกไปเที่ยวนอกบ้าน พร้อมแคปชั่นซึ้ง น่ารักอบอุ่นสุดๆ

ส่องไอจีคุณพ่อสายฮา “เกริก ชิลเลอร์” แอบอมยิ้ม คุณพ่อของลูกสาวทั้งสาม รอบนี้ต้องไว้หนวดแล้วแน่แท้ เพราะลูกสาวทั้ง 3 คน สวยส่อแววสวยทุกคน ทั้งน้องแซมมี่ น้องวินนี่ และบิวตี้ นอกจากความน่ารักและสนุกสนานแล้ว เกริกมักมีกิจกรรมกับครอบครัวสม่ำเสมอ

นอกจากงานการแสดงและตัดผม เวลาว่างของเขาคือได้อยู่กับลูกๆ และภรรยา มีภาพน่ารักๆ มาลงไอจีเสมอ นอกจากความฮายังมีความซึ้ง เกริกโพสต์ภาพกับลูกสาว พร้อมแคปชั่นที่แม้แต่ภรรยาอย่างอ้อมยังซึ้งว่า…

“….ผมไม่สามารถเป็นซุปตาร์ทั้งชีวิตได้ แต่ผมคือพ่อของลูกทั้งชีวิต”

คุณพ่อลูกสามสายฮาและน่ารักอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ของวงการบันเทิงขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม schiller555 , aomsanantinee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID