รีเซต

ไฮโซบิ๊ก สุดภูมิใจ เชียร์ ทุ่มเทซ้อมหนัก12เดือน แม้เหนื่อย-บาดเจ็บ

ไฮโซบิ๊ก สุดภูมิใจ เชียร์ ทุ่มเทซ้อมหนัก12เดือน แม้เหนื่อย-บาดเจ็บ
ข่าวสด
4 พฤศจิกายน 2563 ( 08:16 )
120

เหนือคาดหมายนับถือหัวใจแฟนสาว - ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ที่คอยเคียงข้าง เชียร์ ฑิฆัมพร แฟนสาวมาตลอด เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจในการซ้อมมวยอย่างจริงจัง หลังขึ้นชกยิ่งเหนือความคาดหมาย

โดยหนุ่มบิ๊กโพสต์คลิปล่าสุดลงอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง เป็นคลิปที่ไปเฝ้าดูการซ้อมของสาวเชียร์ในแต่ละครั้ง พร้อมเผยอย่างสุดนับถือหัวใจแฟนสาวมากๆด้วยว่า

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Proud of you so much, very much right now ... ภูมิใจกับฑิฆัมพรมากๆๆๆ ฑิฆัมพรทำได้ดีงามมากครับ บอกได้เลยว่าเหนือ expectations ของทุกคนที่ติดตามและดูการชกคู่เชียร์เจี๊ยบ จากวันแรกๆที่ไปดูซ้อม เห็นว่ามีพื้นฐานดีอยู่แล้ว แต่นักชกที่เราเห็นในวันนี้คือนักชกที่พัฒนาทักษะและฝีมือมวยสากลมาไกลและดีมาก เป็นคนที่เอาใจใส่ในทุกอย่างที่ตัวเองทำเต็มร้อยทุกครั้ง แม้ว่าจะเหนื่อยจากการทำงานหรือจะมีการบาดเจ็บ there is nothing that stopped you from getting to training and working hard to get ready for that ring. ทุกครั้งที่ไปซ้อม focus คือซ้อมแบบได้ quality quality quality ... and that is what has made you the quality boxer you are today. สามยก ไม่ผ่อนแรงเลย สุดยอดและนับถือจริงๆ ขอบคุณ @antoine_pinto @nook_boxingcoach @victorleopinto @ktp_msblack มากๆๆๆนะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆ ที่ช่วยดูแลเชียร์และเป็น coach ให้เชียร์มาตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา #TeamBlack

โพสต์ที่แชร์โดย Bick Thanaphon Bencharongkul (@bickbencharongkul) เมื่อ

“Proud of you so much, very much right now ... ภูมิใจกับฑิฆัมพรมากๆๆๆ ฑิฆัมพรทำได้ดีงามมากครับ บอกได้เลยว่าเหนือ expectations ของทุกคนที่ติดตามและดูการชกคู่เชียร์เจี๊ยบ

จากวันแรกๆที่ไปดูซ้อม เห็นว่ามีพื้นฐานดีอยู่แล้ว แต่นักชกที่เราเห็นในวันนี้คือนักชกที่พัฒนาทักษะและฝีมือมวยสากลมาไกลและดีมาก

เป็นคนที่เอาใจใส่ในทุกอย่างที่ตัวเองทำเต็มร้อยทุกครั้ง แม้ว่าจะเหนื่อยจากการทำงานหรือจะมีการบาดเจ็บ there is nothing that stopped you from getting to training and working hard to get ready for that ring.
ทุกครั้งที่ไปซ้อม focus คือซ้อมแบบได้ quality quality quality ... and that is what has made you the quality boxer you are today.
สามยก ไม่ผ่อนแรงเลย สุดยอดและนับถือจริงๆ
ขอบคุณ @antoine_pinto @nook_boxingcoach @victorleopinto @ktp_msblack มากๆๆๆนะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆ ที่ช่วยดูแลเชียร์และเป็น coach ให้เชียร์มาตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา
#TeamBlack”