รีเซต

เปิดสมรภูมิบุพเพฯ แปลกๆ โป๊ป ปะทะ เต๋อ ในทีเซอร์แรก "เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ"

เปิดสมรภูมิบุพเพฯ แปลกๆ โป๊ป ปะทะ เต๋อ ในทีเซอร์แรก "เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ"
Jeaneration
10 กันยายน 2563 ( 17:30 )
471

ข่าวสารวงการหนัง เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิลม์ ร่วมด้วย แมงโก้ มีเดีย ภูมิใจเสนอภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ ครบรส "เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" ฝีมือการกำกับของผู้กำกับชื่อดัง “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” จากละคร บุพเพสันนิวาส ได้พระเอกสุดฮอต "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" รับบท ลูกพ่อ มาประชันบทบาทกับ “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” รับบท ลูกเพ่ ร่วมด้วยนางเอกมากฝีมือ "แซมมี่ เคาวเวลล์" รับบท แฟนลูกเพ่

ล่าสุดหลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกันในโรงภาพยนตร์มาสักระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์ออนไอน์ประชาสัมพันธ์กันแล้ว กับทีเซอร์แรกแบบสั้นๆ ที่เป็นการแนะนำตัวตัวละครหลักอย่าง ลูกพ่อ กับ ลูกเพ่ ที่ดูแล้วมีความเป็นแฟนตาซีตลกโปกฮาอยู่ไม่เบา

ใหม่ ภวัต ผู้กำกับ เปิดเผยว่า "ผมตั้งใจอยากทำหนังฟิลกู๊ดเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพ่อลูกคู่หนึ่งที่มีปัญหากันอยู่ แต่กลับมีเหตุการณ์ทำให้ตัวละครถูกย้อนกลับไปในอดีต พอย้อนกลับไปทำให้ได้รู้ ได้เข้าใจชีวิตของพ่อ และตัวละครพ่อมากขึ้น ซึ่งทั้งสองตัวละครนี้จะต้องเป็นนักแสดงที่มากฝีมือ สามารถเล่นได้ทุกอารมณ์ แอ็คชั่น คอมเมดี้ ดราม่า ทำให้ผมนึกถึงโป๊ปขึ้นมาเพราะเคยร่วมงานกันในละครบุพเพสันนิวาส พอได้โป๊ปแล้วก็นึกถึงนักแสดงตัวพ่อด้านภาพยนตร์ เลยนึกถึงเต๋อ ฉันทวิชช์ พอได้ 2 คนนี้มาเข้าฉากด้วยกัน ทั้งคู่มีอะไรที่เหมือนกันมาก เป็นคู่พ่อลูกเพื่อนซี้ที่เคมีลงตัวมาก"

ส่วนแซมมี่ ผมเคยดูงานแสดงน้องเขาแล้วชอบมาก เขาเป็นผู้หญิงที่สวยก็ได้ เซ็กซี่ก็ได้ และยังมีคาแร็กเตอร์ที่สามารถปราบผู้ชายในเรื่องได้อีก ซึ่งพอมาอยู่ด้วยกัน มันทำให้หนังมีเสน่ห์มากขึ้น เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วมันได้เกินคาด เกินสิ่งที่เราฝันไว้ ยิ่งพอได้แก๊งเจ้าโลกที่มีเจมส์ กับเฟม หน่วยเสริมทัพความฮามาสร้างความสนุก มันยิ่งทำให้หนังมีความครบรสทั้งบู๊ ตลก โรแมนติก" ใหม่ ภวัต กล่าว

“เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” การย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จากผู้กำกับบุพเพสันนิวาส 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<