รีเซต

วีเจจ๋า เผยชีวิตคู่ยังหวาน แจงเหตุไม่ลงรูปคู่ ตุ๊ ธนานันต์ เซ็กซี่ได้สามีไม่ว่า

วีเจจ๋า เผยชีวิตคู่ยังหวาน แจงเหตุไม่ลงรูปคู่ ตุ๊ ธนานันต์ เซ็กซี่ได้สามีไม่ว่า
ข่าวสด
14 ธันวาคม 2564 ( 11:56 )
54

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยชีวิตคู่ยังหวาน แจงเหตุไม่ลงรูปคู่สามี ตุ๊ ธนานันต์ เซ็กซี่ได้สามีไม่ว่า ลุยธุรกิจชุดออกกำลังกาย

เป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่ค่อยมีภาพสวีตลงโซเชี่ยล สำหรับ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กับสามีหนุ่ม ตุ๊ ธนานันต์ หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาปีกว่าแล้ว ทำเอาหลายคนสงสัยทั้งคู่ยังรักหวานกันเหมือนเดิมหรือเปล่า โดย วีเจจ๋า ได้เปิดใจหลังมาร่วมงานเปิดตัวซีรีส์วาย “Yor’re My Sky จุดหมายคือท้องฟ้า” ที่ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ถึงสาเหตุที่ไม่ลงรูปคู่กับสามีในไอจี

ไอจีเห็นมีแต่ภาพออกกำลังกาย? “ฟิตไล่โควิดค่ะ จ๋าออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่พอมาช่วงโควิดเราไม่ได้ไปไหน เมื่อก่อนจ๋ามีเรื่องท่องเที่ยวแต่ตอนนี้ไม่ค่อยไปเที่ยว ออกกำลังกายอยู่บ้านก็เลยทำธุรกิจด้านนี้ไปเลยเป็นชุดออกกำลังกาย คือเมื่อก่อนจะออกกำลังกายแต่ก็ไม่ได้ลงภาพเยอะมาก ช่วงนี้ไม่มีอะไรทำก็ลงคลิปออกกำลังกายแล้วคนชอบ เราก็ลงให้เขาดูฟรี”

ทำไมถึงเลือกมาทำธุรกิจเกี่ยวกับชุดออกกำลังกาย? “เราจะทำอะไรที่เป็นตัวเราเองมากที่สุด อย่างก่อนหน้านี้เรื่องเที่ยวเป็นสิ่งที่เราเที่ยวอยู่แล้วแต่พอมีสถานการณ์โควิดมันทำอะไรไม่ได้ ถึงทำได้ก็ไม่เต็มที่เราก็ต้องปรับตัวตามสภาพ สำหรับจ๋าเรื่องการออกกำลังกายดูแลตัวเอง จ๋าว่าคนเราก็อยากที่จะทำอะไรให้ตัวเองดีขึ้น ในยุคนี้คนก็คิดว่าจะทำยังไงให้ร่างกายของเราแข็งแรงให้เจ็บป่วยน้อยที่สุด ก็จับตรงนี้ขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจ เรื่องชุดไหนๆ เราก็ต้องใส่อยู่แล้ว เราก็อยากใส่ชุดที่คนดูดูแล้วมีกำลังใจ สาวๆ เวลาที่ใส่ชุดสวยแล้วก็อยากออกกำลังและอยากถ่ายรูปด้วย”

แต่ชุดของเราเซ็กซี่มากเหมือนกัน? “ตามคอนเซ็ปต์ค่ะ ของเราก็เป็นสตรองด้วยและเซ็กซี่ สำหรับจ๋าความเซ็กซี่ไม่ใช่ว่าต้องหน้าอกใหญ่ ก้นใหญ่ ความเซ็กซี่คือความมั่นใจถ้าเราใส่อะไรแล้วมั่นใจนั่นคือเซ็กซี่”

กำลังเริ่มธุรกิจ แล้วเรื่องมีลูกจะมีเมื่อไหร่? “มองว่าให้มันเป็นไปตามจังหวะ อย่างตอนนี้ด้วยสภาพแวดล้อม ความรู้สึกของตัวเองมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่จ๋าได้ฝากไข่เอาไว้ก็ไม่เป็นไรเราต้องทำตรงนี้ไปก่อนให้ทุกอย่างมันโอเคขึ้น อยากให้โรคภัยมันจางลงไปก่อนเพราะจ๋าอยากทำอะไรที่มันเป็นทีละสเต็ป จ๋าไม่อยากกังวลหน้ากังวลหลังไปพร้อมๆ กัน”

ถึงจะฝากไข่ไว้แล้วแต่เราตั้งเป้าไว้ไหมว่าจะมีสักอายุเท่าไหร่? “อายุ 70 แล้วกัน (หัวเราะ) เรายังไม่ได้คิดไว้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่เลย ไม่กล้าบอก เดี๋ยวกลายเป็นว่าบอกแล้วไม่ใช่ขึ้นมา เรื่องลูกสามีก็บอกว่าแล้วแต่คุณจ๋าเลยค่ะ”

 

คนก็สงสัยว่าทำไมไอจีเราไม่ลงรูปคู่กับสามี? “คืออย่างนี้ค่ะ จ๋าจะลงในโอกาสพิเศษแต่ในชีวิตประจำวันจ๋าลงเป็นภาพไลฟ์สไตล์ที่เราใช้ เราก็อยากลงภาพในแบบที่คนติดตามอยากดูมากกว่าค่ะ ตอนนี้อยากเน้นเรื่องการออกกำลังกาย เรื่องสุขภาพ ชุดที่สวยงามเลยไม่อยากรวมภาพอะไรที่เปลี่ยนประเด็น แต่ถามว่าลงได้ไหม ลงได้ปกติไม่มีอะไรเลย”

มีคนสงสัยบ้างไหมว่า เอ๊ะ! ทำไมไม่ลงรูปคู่? “ไม่มีเพราะถ้าเป็นคนที่เขาตามเรา เขาจะรู้ว่าถ้าวันพิเศษก็จะโผล่มา ก็ยังสวีตกันปกติค่ะ ต้องถามว่าวันไหนไม่ได้เจอกันมากกว่า”

เขาน้อยใจไหมว่าทำไมไม่ลงรูปคู่? “ให้เขาเป็นคนลงค่ะ (หัวเราะ)”

เราเซ็กซี่แบบนี้เขาโอเคไหม? “ได้หมดค่ะ เขาแล้วแต่เรา ส่วนรูปคู่เราไม่ค่อยลง เขาก็ไม่ว่าอะไร”