รีเซต

เจนนี่ รัชนก ถูกไรเดอร์บริษัทดังด่าแรง! ชมต่อหน้า ลับหลังซัดเละ

เจนนี่ รัชนก ถูกไรเดอร์บริษัทดังด่าแรง! ชมต่อหน้า ลับหลังซัดเละ
ข่าวสด
24 กันยายน 2564 ( 13:18 )
150

เจนนี่ รัชนก เล่าเหตุการณ์ถูกไรเดอร์บริษัทหนึ่งด่าแรง ขณะไปทานอาหาร แม่ได้ยินเสียใจมาก แฟนหนุ่มจะเปิดวาร์ป ห้ามแทบไม่ทัน

 

ขยับตัวทำอะไรก็โดนดราม่า โดนด่า ตลอด แต่ส่วนมากก็จะเจอในโลกโซเชี่ยล แต่ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลับถูกคนที่เพิ่งเจอหน้ากันมาหมาดๆ ด่าแรงเสียหาย

 

 

โดยเจ้าตัวเล่าขณะไลฟ์สดทางเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วันที่ 22 กันยายน ในช่วงนาทีที่ 44.35 เผยว่า.. “อยากพูดเผื่อน้องเขาได้ยิน เมื่อวานไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้านหนึ่ง ก็จะมีพนักงานส่งอาหารของบริษัทหนึ่งมองมาที่หนู ปกติเวลาที่คนมองหนู หนูจะเป็นคนยิ้มแย้มพูดคุยปกติ

แต่สิ่งที่หนูเสียใจคือ เมื่อวานพอหนูลุกขึ้นหันหลัง สิ่งที่ได้ยินคือเขาด่าหนูแรงมาก แล้วแม่เกตุที่ยืนเช็กบิลอยู่ได้ยิน แม่เสียใจมาก เราไม่เคยพูดคุยกัน แล้วเขาใช้คำพูดด่าแรงนิดนึง

เจนนี่ว่าต่อให้ไม่ชอบใครหรือยังไงก็แล้วแต่ ต่อหน้าก็บอกชอบแต่ลับหลังอ่ะ อย่างน้อยถ้าจะด่าให้เว้นระยะนิดนึง ให้ออกรถก่อนค่อยด่าก็ได้

แล้วเป็นพนักงานของบริษัทหนึ่ง ถ้าคุณยังใส่ยูนิฟอร์มของบริษัทนั้นๆ เราไม่ควรจะทำให้บริษัทเสียชื่อ หรือไม่ควรจะด่าคนอื่นให้เสียหายแบบนั้น มันทำให้ไม่น่ารัก ถ้าน้องดูอยู่ก็ไม่เป็นไรปรับปรุงกันได้ค่ะ”

ซึ่งด้าน ยิว แฟนหนุ่ม ที่นั่งอยู่ข้างๆ ก็ได้พูดขึ้นว่า ให้ใบ้ไหมว่าเป็นบริษัทไหน แต่สาว เจนนี่ ก็ได้เบรกไว้ เพราะเธอแค่อยากเตือนพนักงานคนดังกล่าวเท่านั้น