รีเซต

ม่วนซื่นกับชาวบ้านบางระจันบนเวทีคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จ.มหาสารคาม

ม่วนซื่นกับชาวบ้านบางระจันบนเวทีคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จ.มหาสารคาม
5 มีนาคม 2558 ( 17:33 )
4.3K


             ม่วนคักม่วนหลายกับคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ณ ลานจอดรถหน้าศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ ที่ไม่ว่าอากาศจะร้อนระอุขนาดไหน แฟนๆ ชาวมหาสารคามก็มาให้กำลังใจทัพศิลปินนักแสดงกันอย่างล้นหลาม


             เปิดคอนเสิร์ตด้วยบอสสุดหล่อจากละครเรื่องแอบรักออนไลน์ หนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ควงเพื่อนซี้ จั๊ก ชวิน มาเล่นเพลงAcousticฟังสบายให้สาวๆ ได้เคลิ้มกัน ต่อด้วยเจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลงผัวเก่า ศร สินชัย และสาวสวยเสียงดีอย่าง สาวเปาวลี พรพิมล แล้วก็มาถึงช่วง Star Concert ที่เปิดตัวอย่างอลังการด้วยการจำลองฉากรบระหว่างชาวบ้านบางระจันกับทหารพม่าพร้อมชัยชนะ และนักแสดงทุกคนร่วมร้องเพลงบางระจัน ก่อนที่จะส่งคู่รักสังข์จวง หนุ่มปั้นจั่น ปรมะ สาว โบ สาวิตรี กับเพลงไม่สายใช่ไหม ต่อด้วย หนุ่มก็อต จิรายุ ก็มากับเพลงสนุกๆ อย่างเพลงคนบ้านเดียวกัน ส่วนสองหนุ่ม ตั้ม ศรัณย์ บีม วีระกิตติ์ มาในเพลงโสดกะปริบกะปรอย ส่วน สาววาววา ณิชารีย์ ในเพลงแพ้ใจ จากนั้น หนุ่มรอน ภัทรภณ ก็ขอเต้นกับเพลง ณ บัด NOW สาวโบ สาวิตรี ก็ส่งเพลงคำตอบของใจ พร้อมสายตาหวานๆ มาอ้อนให้หนุ่มๆ หลงเสน่ห์กันถ้วนหน้า หนุ่มปั้นจั่น ปรมะ มากับเพลง Dancing ต่อด้วยนายทองเหม็น หนุ่มเต๋า สมชาย ที่มาในเพลงร็อคๆ อย่างเพลงน้ำลาย ทำเอาสามหนุ่มอย่าง อาร์ต ปั้นจั่น ก็อต ทนไม่ไหวต้องโดดมาร่วมร้องด้วย ส่งต่อให้หนุ่มอาร์ต พศุตม์ กับเพลงอยู่ตรงนี้….นานกว่านี้ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยพี่ทัพ หนุ่มเต้ย พงศกร ที่เต้นกระจายกับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ


           และสำหรับใครที่พลาดสามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จ.มหาสารคามได้ในวัน พฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม เวลา 13.55 น. เป็นต้นไปทางไทยทีวีสีช่อง 3 ส่วนจังหวัดที่เราจะสัญจรกันต่อไปก็คือ จังหวัดชลบุรี แฟนๆ ชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวให้พร้อมเจอกันได้กับคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจรจังหวัดชลบุรี ในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2558 ชมฟรีเหมือนเดิมจ้า !!

 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety