รีเซต

หวานจี๊ดต้องรอดู! ส่องภาพบ้านตุ๊กตาเนรมิตสู่ของจริง ก่อนก้าวเท้าสู่โลกแห่ง "Barbie"

หวานจี๊ดต้องรอดู! ส่องภาพบ้านตุ๊กตาเนรมิตสู่ของจริง ก่อนก้าวเท้าสู่โลกแห่ง "Barbie"
Major Cineplex
31 พฤษภาคม 2566 ( 19:00 )
163

หนึ่งในภาพยนตร์ที่หลายคนจับตามอง แถมความน่าดูยังเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ตัวอย่างใหม่ถูกปล่อยมาอวดโฉม นั่นคือ Barbie ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันจากตุ๊กตาสุดโด่งดัง ที่กำกับโดยผู้กำกับหญิงฝีมือจัดจ้าน เกรต้า เกอร์วิก และนำแสดงโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้ และ ไรอัน กลอสลิง ใครที่ได้ดูตัวอย่างคงจะเห็นกันไปแว้บ ๆ แล้วเกี่ยวกับฉากของเรื่องที่มีสีสันจัดจ้าน ราวกับถอดแบบออกมาจากของเล่นแบบทุกกระเบียดนิ้ว วันนี้เราจะพาไปส่องกันว่าในบ้านบาร์บี้ของภาพยนตร์จะเป็นยังไง?

เรียกได้ว่าชมพูหวานจี๊ดไปสุดแบบไม่มีอะไรกั้น แต่ถ้าสังเกตตัวอย่างดูดี ๆ เราจะเห็นความตึงเครียดและเนื้อหาเข้ม ๆ บางอย่างที่ซ่อนเอาไว้ในเรื่องราว ทั้งการที่บาร์บี้ต้องการหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับโลกรอบตัวของเธอ ชักนำเธอสู่การผจญภัยในโลกแห่งความเป็นจริง และในโลกแห่งความเป็นจริงนั้น เธอก็ได้พบกับผู้คนมากมายที่อาจจะไม่ได้ชอบตุ๊กตาบาร์บี้ทุกคน ไหนจะมีบริษัทผู้ผลิตตุ๊กตาที่ทำหน้าที่เป็นเหมือนผู้สร้างโลกของบาร์บี้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีตัวละครที่เป็นผู้ริเริ่มในการสร้างตุ๊กตาบาร์บี้ขึ้นมาอีก

ยิ่งได้ตัวเกรต้า เกอร์วิก ผู้กำกับดีกรีเข้าชิงรางวัลออสการ์ งานนี้เราคาดหวังเนื้อเรื่องที่พร้อมจะพลิกความคาดหวังเราไปได้อย่างแน่นอน มารอติดตามดูกันว่ามันจะมีอะไรรอเราอยู่บ้างใน Barbie กำหนดฉาย 20 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa