รีเซต

เนเงิน ขอร้องจบดราม่า "เจนนี่" เผยสิ่งสุดท้ายที่ทำให้ “อดีตแฟน” หลังออกจากค่าย

เนเงิน ขอร้องจบดราม่า "เจนนี่" เผยสิ่งสุดท้ายที่ทำให้ “อดีตแฟน” หลังออกจากค่าย
ข่าวสด
14 พฤษภาคม 2564 ( 12:14 )
384

เนเงิน โพสต์ขอจบดราม่า "เจนนี่" ยันจบกันด้วยดี-กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม พร้อมเผยสิ่งสุดท้ายที่ทำให้ “อดีตแฟน” หลังออกจากค่าย ขอร้องอย่าเปรียบเทียบ

หลังจากเกิดดราม่าเดือดสนั่นโซเชียล เมื่อคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิง นักร้องลูกทุ่งสาวแดนใต้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ” กับ “นายตำรวจหนุ่มหล่อ "มุชินยิว หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว" เปิดตัวคบหาดูใจเพียงไม่ถึงหนึ่งวัน

ก็เจอมาม่าชามโต ทั้งเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึวรักครั้งใหม่ของสาวเจนนี่ , เปรียบเทียบกับคู่จิ้น “เนเงิน” อดีตของสาวเจนนี่ กับ ครูเบียร์ รวมจับผิด “เจนนี่-ยิว” เปิดตัวเพื่อแย่งกระแสวันปล่อยเพลงของ “เนเงิน-ครูเบียร์” ที่ทั้งคู่แสดงเป็นพระเอกและนางเอก MV เพลง “คิดฮอดรู้หม้าย”

ล่าสุด “เนเงิน เจตริน ศรีสังข์” อดีตแฟนหนุ่มของ สาวเจนนี่ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ขอให้ทุกคนติดตามที่ผลงานนะครับ ผมกับเจนนี่จบกันด้วยดีจริงๆครับ เรากลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เพราะที่ผ่านมาผมปกป้องเขามาตลอด

ผมออกมาผมก็ไม่คิดทำร้ายเขาครับ ต่างคนต่างเดินตามเส้นทางของตัวเอง เราจะไม่ลำเส้นซึ้งกันและกัน สู้กันต่อไปนะเพื่อน บ้านๆแต่ได้ใจ”

พร้อมกันนี้ เจ้าตัว คอมเมนต์ใต้โพสต์อีกว่า “จริงๆนะ ขนาดผมออกมาแล้ว ผมเป็นคนสร้างกลุ่มนี้ขึ้นมาเอง ผมยังเข้าไปเปลี่ยนรูปปกกลุ่มให้เขาเลยครับ และผมขอร้องทุกคนนะครับ ไม่เอาผมกับเขามาเปรียบเทียบกันนะ ขอให้จดจำแต่สิ่งที่ดี ขอบคุณครับ”

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ผมเน แกล้งบ้า