รีเซต

เดี่ยว สุริยนต์ แฮปปี้เล่นบท อาเฉียง พลิกร้ายมาเป็นคนดี ในละครซีรีส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง

เดี่ยว สุริยนต์ แฮปปี้เล่นบท อาเฉียง พลิกร้ายมาเป็นคนดี ในละครซีรีส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง
5 มิถุนายน 2558 ( 19:25 )
3K

             พลิกคาแรคเตอร์มารับบทคนดีอีกครั้ง สำหรับหนุ่มตี๋หล่อล่ำ “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ในละครซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน “กระทิง” ในบทของ “อาเฉียง” มือขวาที่คอยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของ เฮียกระทิง ที่ทำเอาสาวๆ ใจละลายกับฉากเปิดตัวในท่วงท่าการรำมวยจีนที่ทรงพลัง และแววตาความอ่อนโยนที่มีให้กับหญิงที่หลงรัก งานนี้หนุ่มเดี่ยว สุริยนต์ ออกอาการปลื้มไม่น้อยที่ถูกใจคนดูเทคะแนนสงสารมาอย่างถล่มทะลาย


           “เรื่องนี้ได้อยู่ทีมคนดีครับ กลับมาเป็นคนดีแล้ว (หัวเราะ) ก็จะเป็นมือขวาของ เฮียกระทิง เฮียไปไหนเราไปด้วย เพราะตอนที่อยู่เซี่ยงไฮ้เค้าเคยช่วยชีวิตเราไว้ เราก็จะรักในตัวเฮียกระทิงแบบยอมตายแทนได้ ประมาณว่าใครมาทำอะไรเฮียต้องข้ามศพเราไปก่อน แต่สุดท้ายเราก็ดันไปหลงรัก โบตั๋น ซึ่งเป็นเด็กของเฮียแต่ก็จะพยายามเก็บความรู้สึกไว้ เพราะตัวอาเฉียงเนี่ยจะเป็นคนที่เจียมเนื้อเจียมตัว อ่อนน้อมถ่อมตน และเรื่องของบุญคุณกับความกตัญญูนี่มาเป็นอันดับหนึ่ง เราก็เลยจะไม่กล้าเปิดเผย ได้แค่แอบมองและคอยช่วยเหลือเขา เวลาเล่นก็จะยากตรงที่เราต้องพยายามสื่อความรู้สึกของเราผ่านทางสายตาอยากเข้าไปปลอบใจก็ทำได้แค่ยืนส่งสายตาให้เค้า หลายคนก็บอกว่าแววตาดูน่าสงสารจัง ก็จะมีคอยเชียร์คู่อาเฉียงกับโบตั๋นเยอะมากครับ ส่วนในเรื่องบู๊ก็ค่อนข้างจัดเต็มนะ อาวุธประจำตัวผมก็จะเป็นมีดสั้นครับ เป็นบู๊แบบจีน ซึ่งก็เป็นอะไรที่ผมต้องไปฝึกเรียนรู้วิธีการจับมีดสั้นเพิ่มให้มันดูคล่องดูทะมัดทะแมง แล้วก็อีกอย่างการรำมวยจีนที่ต้องเข้าคู่กับพี่เคนที่ออกอากาศไปตอนเปิดตัวสัปดาห์แรก ฉากนี้ก็รู้สึกฮือฮาเหมือนกันนะครับ เพราะมีแฟนๆ หลายคนแคปรูปแล้วแท็กมาหาเราเยอะมาก (หัวเราะ) ดีใจครับที่ทำให้ทุกคนมีความสุข ฉากนี้ที่เห็นกันประมาณนาทีกว่าๆ ใช้เวลาถ่ายทำวันนึงเต็มๆ สำหรับแฟนๆ ที่สงสัยความสัมพันธ์ระหว่างอาเฉียงกับโบตั๋นต้องติดตามครับ แต่รับรองว่ามีพลิกแน่นอนแต่จะพลิกยังไงแบบไหนยังบอกไม่ได้ ต้องติดตามครับ”

              แฟนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้กับความซื่อสัตย์ ความภักดี และความรัก ในตัว “อาเฉียง” ที่รับบทโดย “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ไม่ควรพลาดกับทุกๆ ฉากสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน “กระทิง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety