รีเซต

น้าเน็ก โชว์ป๋า! แจกแหลก รถหรูกว่า 20 คัน ใน The Price is Right Thailand ราคาพารวย

น้าเน็ก โชว์ป๋า! แจกแหลก รถหรูกว่า  20 คัน ใน The Price is Right Thailand ราคาพารวย
Thanyaporn Tan
3 มีนาคม 2560 ( 14:24 )
1K

The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เกมโชว์ที่แจกหนัก จัดเต็ม แจกฟรีไม่มียั้ง โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่างน้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เดินหน้าลุยต่อในซีซั่น 4 ขนทัพของรางวัลแจกอย่างบ้าคลั่ง พร้อมรถยนตร์หรูกว่า 20 คัน ยืนยันความเป็นเกมโชว์มหาชนที่คนทั้งประเทศใครๆ ก็เล่นได้ กับกติกาง่ายๆ เพียงทายราคา


ตลอด 3 ซีซั่นที่ผ่านมาเรียกได้ว่าไม่มีรายการไหนที่แจกอย่างบ้าคลั่งขนาดนี้ สำหรับ The Price is Right Thailand ราคาพารวย รายการที่โชว์ป๋า ถือเป็นเกมโชว์ที่แจกสูงสุดในขณะนี้ และในซีซั่น 4 น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรรายการยังคงคอนเฟิร์มที่จะแจกกระหน่ำต่อไป ด้วยของรางวัลใหญ่มากมายไม่ว่าจะเป็น รถยนตร์หรูกว่า 20 คันตลอดซีซั่น จักรยาน เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ งานนี้น้าเน็กพิธีกรของเราขอออกมายืนยันด้วยตัวเองถึงความใจป้ำกระหน่ำแจกในครั้งนี้


“ความพิเศษของซีซั่น 4 รายการเราจะแจกหนัก จัดเต็ม แจกฟรีไม่มียั้ง ที่สำคัญคือของรางวัลที่เราขนกันมา แหมมมม ก็ไม่ได้เยอะแยะมากมาย แค่เปิดซีซั่นตอนแรกก็มีรถหรู 3 คันแค่นั้นเอง ฮ่าๆๆๆๆๆ อีกอย่างที่เหมือนเดิมคือ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูที่สามารถกดสมัครมาร่วมเล่นเกมในรายการ ซึ่งใครๆ ก็สามารถมาเล่นได้เพราะนี่คือเกมโชว์ของมหาชนอย่างแท้จริง แค่มาทายราคาก็รับกลับบ้านกันไปเลย และ 3 ซีซั่นที่ผ่านมา รู้สึกว่าผู้ชมเราเก่งขึ้นมาก มีการเตรียมตัวก่อนมาเล่นในรายการ ใส่ใจกับราคาของที่ตัวเองซื้อมากขึ้น ซึ่งแปลว่าทุกคนก็ให้ความสนใจรายการเราเป็นอย่างดี ในฐานะที่ผมทำพิธีกรมา 10 กว่าปี ผมรู้สึกภูมิใจกับรายการนี้นะ เพราะเวลาไปไหนมาไหนก็จะมีคนเรียกรายการนี้ว่า แจกอย่างบ้าคลั่งบ้าง ไม่ก็น้าเน็กแจกบ้าคลั่ง ไม่ก็มาพูดกับผมว่าอยากไปราคาพารวยจัง ซึ่งทำให้ผมรู้สึกว่านี่มันเป็นเกมของมหาชนจริงๆ นะ ไปไหนมาไหนคนก็มาทัก แล้วด้วยตัวเกมมันทั้งสนุก ทั้งเล่นง่ายจริงๆ แค่ทายราคาเอง ก็อยากจะขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเล่นด้วยการสมัครเป็นลูกค้าทรู ส่วนผู้ชมทางบ้านก็เปิดทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เลยครับ ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 1 ทุ่มตรง รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน ยังไงฝาก The Price is Right Thailand ราคาพารวยไว้ด้วยครับ”


นอกจากนี้ ยังเพิ่มดีกรีความสนุกด้วยตอนพิเศษในแต่ละเดือน โดยมีเหล่าคนดังมาช่วยผู้ชมในสตูดิโอทายราคาสินค้า พร้อมสร้างสีสันและเสียงหัวเราะ ประเดิมตอนแรกไปแล้วด้วยเทปพิเศษของทีมนักแสดงจากละคร กลรักเกมมายา นำโดย มายด์ วิรพร, รอน ภัทรภณ และใหญ่ ฝันดี หรือจะเทปพิเศษ “สวยฮาพารวย” ที่ขนทัพดาราสายฮามาเรียกความสุขความสนุกถึงสตูดิโอ เรียกได้ว่าผู้ชมจะได้พบความพิเศษแบบนี้อย่างจุใจตลอดทั้งปี

ร่วมติดตามความสนุกใน “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” เกมโชว์ที่แจกหนัก จัดเต็ม แจกฟรีไม่มียั้ง ได้ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่