รีเซต

ไฟว์สตาร์ เปิดตัวนักแสดงและ "พลอย พลอยไพลิน" เป็นนางเอก "Game Changer"

ไฟว์สตาร์ เปิดตัวนักแสดงและ "พลอย พลอยไพลิน" เป็นนางเอก "Game Changer"
Jeaneration
25 พฤษภาคม 2563 ( 16:30 )
4.2K
1

ข่าวสารวงการหนัง หนังไทย Game Changer

มาอัปเดตข่าวคราวของวงการหนังไทยกันบ้าง เบนเข็มมาที่ค่ายหนังที่อยู่คนไทยมายาวนานอย่าง "ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ที่กำลังปลุกปั้นสร้างหนังเรื่องใหม่ที่เป็นหนึ่งในความหวังของปีนี้ นั่นก็คือ "Game Changer" ที่ว่ากันว่าเป็นหนังแอคชั่นแร็ปเปอร์สุดมันส์ที่เมืองไทยยังไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ล่าสุดก็ได้ทำการเผยโฉมนักแสดงหลักๆ ของหนังเรื่องนี้ออกมาอย่างเป็นทางการ

Game Changer ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "ทอม-อิสรา นาดี" (จากหนังชุด ตีสาม) ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้เราได้เห็นกันแล้วว่าจะมีนักร้องคนไหนบ้างที่จะเข้ามาเป็นนักแสดงนำในหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น "เดย์ ไทเทเนียม", โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ "โต้ง Twopee", ยูทูปเบอร์หนุ่ม "ซิม คิวเทโอปป้า" และเด็กวัดหนุ่มเปลี่ยนลุค "ปอนด์ คุณพันธ์"

โดยล่าสุดได้ประกาศชื่อนักแสดงเพิ่มเติมเข้ามาอีก ประกอบด้วย นักร้องหนุ่มเสียงดี "ทอม อิศรา" ที่จะมาเล่นหนังใหญ่เป็นครั้งแรกในชีวิต ร่วมด้วยนางเอกสาวตาโตน่ารัก "พลอย พลอยไพลิน" ได้มีโอกาสมาเล่นหนังอีกเรื่อง โดยเรื่องนี้จะมาเฉิดฉายเป็นนักแสดงนำหญิงของเรื่อง หลังจากโปรยเสน่ห์ตกหนุ่มๆ ได้ทั้งประเทศจากหนัง 'Low Season สุขสันต์วันโสด'

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อพิธีงานบวงสรวงของหนังได้เห็น ซาร่า คาซิงกินี เป็นหนึ่งในนักแสดงนำด้วย แต่คาดว่าน่าจะมีการเปลี่ยนตัวกะทันหัน เนื่องจากปัญหาด้านทางสุขภาพของนักแสดง แต่ยังไม่มีการชี้แจงยืนยันใดๆ เกี่ยวกับกรณีนี้ หรือ สาวซาร่า อาจจะยังมีบทเป็นหนึ่งในตัวละครสมทบในหนังเรื่องนี้ด้วย

ทั้งนี้ Game Changer ที่แผนที่จะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันในเดือนมิถุนายนี้ หลังจากที่แผนล่าช้าเพราะประสบกับวิกฤตการแพร่ระบาดของ Covid-19 โดยเดิมทีไฟว์สตาร์ได้วางวันเข้าฉายของหนังเรื่องนี้เอาไว้ในช่วงปลายปีนี้ แต่งานโปรดักชั่นของหนังอาจจะเกิดความล่าช้าได้ และหนังมีสิทธิ์ที่จะโยกไปฉายช่วงต้นปีหน้าแทนก็เป็นไปได้ หากมีข่าวคราวของหนังเรื่องนี้ออกมาเพิ่มเติม Movie.TrueID จะนำมารายงานทราบแน่นอน

Photo by Facebook Page Game Changer

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<