รีเซต

เมษา..พร้อมเสิร์ฟ “HUNGER คนหิว เกมกระหาย” ! ชวนลิ้มรสความ ‘หิว’ ที่คุณไม่เคยเห็น

เมษา..พร้อมเสิร์ฟ “HUNGER คนหิว เกมกระหาย” ! ชวนลิ้มรสความ ‘หิว’ ที่คุณไม่เคยเห็น
Jeaneration
7 มีนาคม 2566 ( 20:30 )
239

ประกาศวันสตรีมอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ HUNGER คนหิว เกมกระหาย ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสความหิวในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็น ส่งตรงจากห้องครัวที่ใช้ความกระหายของมนุษย์เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน บนเตาที่ใช้ความทะเยอทะยานเป็นเชื้อเพลิง นำทีมเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นอย่างละเมียดละไม โดยนักเขียนบทมือรางวัล คงเดช จาตุรันต์รัศมี และผู้กำกับฝีมือปราณีต สิทธิศิริ มงคลศิริ  และถ่ายทอดความโหดที่คุกรุ่นอยู่ในห้องครัวโดยทีมนักแสดงคุณภาพครบเครื่อง นำโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง (รับบท ออย) ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม (รับบท เชฟพอล) และกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (รับบท โตน)

โดยภาพโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการที่ปล่อยออกมาพร้อมกับการประกาศวันสตรีมนี้ เผยให้เห็นความดุเดือดที่ปะทุอยู่ในแววตาของ “ออย” ผู้สืบทอดร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างถนนต่อจากพ่อแม่ และ “เชฟพอล” อัจฉริยะแห่งวงการอาหารไฮเอนด์ ผู้นำของ ‘Hunger’ ทีมไพรเวทเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ที่สะท้อนออกมาบนมีดทั้งสองเล่มที่ปักหันหน้าต่างทิศทาง สื่อถึงความเชือดเฉือนที่จะเกิดขึ้นเมื่อต่างฝ่ายหันหน้าเข้ามาปะทะกัน ปักผงาดอยู่ท่ามกลางวงการอาหารที่ควรมีแต่ความอร่อยรุมล้อม  แต่แท้จริงแล้วกลับมีเรื่องราวอีกมากมายที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยให้ผู้คนนอกประตูครัวได้รับรู้มาก่อน นอกจากนี้ยังมี “โตน” ซูเชฟ (ผู้ช่วยเชฟ) ของทีม Hunger ผู้ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการชักชวนออยให้มาร่วมทีม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญในการสร้างความลุ้นระทึกบนสมรภูมิรบแห่งนี้อีกด้วย

เปิดเมนูเตรียมสั่งอาหารจากห้องครัวที่จะเสิร์ฟความหิวให้คุณได้เต็มอิ่ม ในภาพยนตร์ HUNGER คนหิว เกมกระหาย รับชมพร้อมกันทั่วโลก 8 เมษายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa