รีเซต

กระเช้าสีดา ตอนแรก!! นุ่น-กรีน จัดเต็ม ปะทะกันสนั่นจอ

กระเช้าสีดา ตอนแรก!! นุ่น-กรีน จัดเต็ม ปะทะกันสนั่นจอ
EntertainmentReport
21 เมษายน 2564 ( 15:23 )
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระเช้าสีดา ตอนแรก ได้ฤกษ์พร้อมลงจอช่องวัน31 พุธที่ 21 เม.ย. นี้แน่นอนแล้ว สำหรับละครดราม่า รสแซบ “กระเช้าสีดา” ที่แฟนๆ จะได้เห็นการเชือดเฉือนอารมณ์กันแบบถึงใจของ 2 นางเอกมากฝีมืออย่าง นุ่น-วรนุช ในบทเมียหลวงสุดสตรอง กับนางเอกรุ่นน้อง กรีน-อัษฎาพร ที่มารับบทร้ายที่สุดในชีวิตเป็นครั้งแรก กับเรื่องราวของ น้ำพิงค์(“นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี”) สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล ที่มาแต่งงานกับ ลือ(ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) แฟนหนุ่ม แม้ว่าใครจะเตือนว่าลือเจ้าชู้ยังไง แต่น้ำพิงค์ก็ยึดมั่นในสิ่งที่เธอเลือก แต่แล้ววันหนึ่งความเชื่อใจที่น้ำพิงค์กลับถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่าลือแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ(“กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ) เด็กในบ้านที่ลืออุปการะไว้ตั้งแต่เด็ก เจอคนที่รักและไว้ใจหักหลังแบบนี้ มีหรือที่น้ำพิงค์จะยอม!!

กระเช้าสีดา ตอนแรก!! นุ่น-กรีน จัดเต็ม ปะทะกันสนั่นจอ 

งานนี้เมื่อได้รับการทาบทามจากพี่ฉอด-สายทิพย์ ให้มารับบทเมียหลวงสุดสตรอง นางเอกมากฝีมืออย่างนุ่นก็ไม่รีรอตกปากรับคำทันที “ใช่ค่ะ แม้ว่าตอนแรกนุ่นจะยังไม่ได้เห็นบทละครทั้งหมด แต่นุ่นก็เชื่อว่าพี่ฉอดจะต้องทำออกมาได้สนุก และมีอะไรให้เราได้เล่นออกมาเต็มที่ ก็เลยตกลงรับเล่นทันทีค่ะ ซึ่งในตัวละครของ “น้ำพิงค์” ในปี 2021 จะเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ที่สวย ฉลาด อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ แม้ว่าจะถูกคนที่รักและไว้ใจหักหลัง แต่จะไม่ปล่อยให้ใครมาทำร้ายอยู่ฝ่ายเดียว ก็พร้อมสู้กลับเช่นกัน แต่จะให้ไปตบตีแย่งชิงคงไม่ เพราะน้ำพิงค์ฉลาดกว่านั้น สำหรับการทำงานสนุกมาก ทั้งเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมากๆ แม้ว่าจะเป็นบทประพันธ์ที่ถูกเขียนขึ้นไว้นานแล้ว แต่โครงสร้างของเรื่องก็ยังทันสมัยและเข้ากับปัจจุบันมากเลยค่ะ ส่วนการร่วมงานกับกรีน เคยเจอกันแต่ว่าไม่เคยร่วมงานมาก่อน

ซึ่งเวลาเข้าฉากกันส่วนใหญ่ผู้กำกับจะแค่ซ้อมบอล์คกิ้ง แล้วให้เรามาใส่กันสดๆ ในซีน ซึ่งกรีนก็เล่นเต็มที่ ทั้งสีหน้าและแววตา มีอินเนอร์ความเป็น “รำนำ” ตรงตามบทประพันธ์เลย รวมถึงนักแสดงทุกๆ คน ก็ตั้งใจเพื่อผลงานที่ดีที่สุด รับรองค่ะว่าสนุก และเต็มไปด้วยแง่คิดเกี่ยวกับสถาบันครอบครัว ที่บางครั้งเราอาจจะหละหลวมกับชีวิตคู่จนเกินไป จนก่อเกิดปัญหา ซึ่งเรื่องนี้ก็จะทำให้เราเห็นหลายๆ ตัวอย่างที่เกิดขึ้นในสังคม ว่ามีแบบไหนบ้าง ยังไงก็ขอฝากทุกคนติดตามกันเยอะๆ นะคะ รับประกันความเข้มข้นทุกตอนแน่นอนค่ะ” ห้ามพลาดศึกศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิง และเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นทั้งหมดนี้ ในละคร “กระเช้าสีดา” เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 20.30น. ทางช่องวัน31

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :