รีเซต

แม่บ้านมีหนวด องค์ลง!!ท้า บี้ เดอะสกา ระเบิดบั้นท้ายด้วยประทัด ใน ช่วยฉันที Do me a favor

แม่บ้านมีหนวด องค์ลง!!ท้า บี้ เดอะสกา ระเบิดบั้นท้ายด้วยประทัด  ใน ช่วยฉันที  Do me a favor
15 กรกฎาคม 2558 ( 12:54 )
2.4K


               รายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) เสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เตรียมเกรียนกระจายไปกับผู้เข้าแข่งขันกับ เจ้าแม่แฟชั่นไอคอน “แม่บ้านมีหนวด” ปะทะ ขวัญใจสายแว๊นซ์ “บี้ เดอะสกา และ เร็กเก้บ้านสวน” ที่ยกขบวนกันมาทำภารกิจสุดโต่งวัดระดับความเกรียน ณ “The Paseo Park (เดอะ พาซิโอ พาร์ค) กาญจนาภิเษก” คอมมูนิตี้ มอลล์ สไตล์ญี่ปุ่น จุดนัดพบของทุกๆ คน สถานที่กิน ชิล ช้อป แห่งใหม่ย่านชานเมือง ไปกับ เกมโชว์ที่ไม่มีคำถามให้คุณต้องตอบไม่มีดวงให้คุณต้องลุ้น เกมนี้มีแค่การร้องขอ!!!


              พบกับการทำภารกิจสุดเกรียน ที่น้อยคนนักจะรับปากท้าประลอง ที่ครั้งนี้ “แม่บ้านมีหนวด” เป็นฝ่ายถูก “บี้ เดอะสกา” ท้าใช้ประทัด ระเบิดบั้นท้าย แต่แม่บ้านมีหนวดออกตัวเลยว่าไม่ขอสู้ คำท้าจึงตกมาเป็นของ บี้ เดอะสกา แทนทันที โดยกติการมีอยู่ว่า ให้นำประทัดติดบั้นท้าย จากนั้นใช้ไฟจุด และรอจนระเบิดแตกทั้งหมด ห้ามวิ่งหนี ห้ามใช้น้ำดับไฟและห้ามขอหยุดทำภารกิจ!!!

                ซึ่งหนุ่มเกรียน “บี้ เดอะสกา” ก็รับคำท้าอย่างมั่น กล้าท้าผู้อื่น ก็ต้องยืดอกรับคำท้าคืนด้วย ถ้าถอยเดี๋ยวจะหาว่า ป๊อดได้ มาดูกันว่างานนี้ “แม่บ้านมีหนวด” จะเอาคืนหนักขนาดไหน ใช้ประทัด จำนวนเท่าไร ภารกิจจะเจ็บแสบ ซี๊ด ซ๊าด บั้นท้ายกระจุยหรือไม่ ร่วมกันมาเชียร์ มาดูความโหด ความเกรียนในแต่ละภารกิจ กับรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety