รีเซต

ปังมาก! เบลล่า ถ่ายแบบนิตยสารดัง พร้อมเปิดใจ เป็นนักแสดงต้องไม่หยุดพัฒนา!

ปังมาก! เบลล่า ถ่ายแบบนิตยสารดัง พร้อมเปิดใจ เป็นนักแสดงต้องไม่หยุดพัฒนา!
Entertainment Report_2
8 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:05 )
580

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เบลล่า ราณี แคมเปน" นางเอกสุดฮอต ขึ้นปกนิตยสารดังแบบออนไลน์ สวยสง่ามาก พร้อมทั้งบอกแง่คิดของการเป็นนักแสดง ที่เจ้าตัวบอกไม่เคยหยุดนิ่ง ต้องพัฒนาไปทุกวัน และความสำเร็จของเมื่อวานจะไม่นับ ต้องปรับและมีสติทุกวัน  

 

 

ต้องบอกว่าทั้งสวย ทั้งฮอต ตลอด 10 ปี ในวงการบันเทิง เบลล่า ราณี คือนางเอกที่แสดง
ศักยภาพในการทำงานทุกมุม ทั้งภาพยนตร์ ละคร และงานอื่น ๆ เจ้าตัวถ่ายแบบให้กับนิตยสาร VOGUE EXTRA ปกดิจิทัลและสกู๊ปออนไลน์ว่าด้วยประเด็นและบุคคลในกระแส ทุกวันจันทร์ที่ 2 และ 4 ของเดือนตลอดปี 2021 บอกเลยว่าทั้งภาพแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ของเบลล่านั้น บางช่วงบางตอนเจ้าตัวเผยเคล็ดลับ ของการทำงานในวงการบันเทิงไว้อย่างน่าสนใจ

ทีมงานถามว่า สิ่งสำคัญที่เบลล่าได้เรียนรู้จากการเป็นนักแสดงในยุคปัจจุบันคือ ? ซึ่งเบลล่าตอบว่า... เบลว่ามันคือความไม่หยุดนิ่ง เราต้องแอคทีฟตลอดเวลา ปรับตัวตลอดเวลา ทุกอย่างมันเร็วมาก มันมีอะไรที่ไม่คาดคิดหลายอย่างที่จะเกิดขึ้นตลอด เหมือนเราต้องมีสติในทุกโมเมนต์ ยิ่งถ้าเราได้รับโอกาสมาเรายิ่งต้องทำให้ดี เพราะเราก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ฉะนั้นทำสิ่งที่เรามีอยู่ในมือต้องทำให้ดีที่สุด แล้วเราต้องไม่หยุดตัวเองด้วยความสำเร็จของเมื่อวาน เพราะความสำเร็จของผลงานที่แล้วมันก็ไม่ได้นับเป็นความสำเร็จของวันต่อ ๆ ไปแล้ว

เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ปีทองของเบลล่า ทุกปีทีเดียว ทั้งสวย ทั้งเก่ง!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก voguethailand 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  bellacampen