รีเซต

เวียร์ ภูมิใจ ! รับบททหารรับใช้ชาติใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

เวียร์ ภูมิใจ ! รับบททหารรับใช้ชาติใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน
Pannaput_tvs
3 กรกฎาคม 2560 ( 14:34 )
81.3K

กระแสตอบรับลือลั่นตั้งแต่ยังไม่ทันออกอากาศ สำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ภารกิจรัก” ค่าย “พอดีคำ” ประเดิมเรื่องแรก “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” ก็คืนกำไรให้แฟนๆ กับโปรดักส์ชั่นสุดยิ่งใหญ่ และลีลาบู๊ของพระเอกคุณภาพ มาดเข้มเบอร์ต้นของเมืองไทย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ในบท ร้อยเอกภูริช สัตตกมลพันธ์ ทหารหน่วยพิเศษแห่งกองทัพบก

“รู้สึกภูมิใจกับบท ร้อยเอกภูริช ที่ได้รับในครั้งนี้มากครับ การรับบททหารในเรื่องนี้ไม่เหมือนการแสดงละครเรื่องอื่นๆ ที่ผ่านมาคือ ศึกษาตัวละครในบทบาทนั้นๆ แล้วแสดงให้แฟนๆ ดู แต่ในเรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เราต้องศึกษา เรียนรู้เรื่องราวการใช้ชีวิต การปฏิบัติหน้าที่ในด้านต่างๆ ของทหาร ซึ่งสิ่งที่ได้รับรู้และรับฟังมันยิ่งกว่า ความภาคภูมิใจ มันเป็นความตื้นตันที่เกินจะหาคำมาอธิบายได้ หลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่าทหารที่เสียสละปกป้องเป็นแนวหน้าให้พวกเราแท้จริงแล้ว เขาเหล่านั้นต้องทำอะไรและเสียสละอะไร เพื่อให้พวกเราได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข

พวกเขาต้องเสียสละชีวิตความสุขสะดวกสบายฝึกฝนอย่างหนักเพื่อปราบปรามผู้ร้าย และกลุ่มคนที่รุกล้ำอธิปไตยของประเทศไทย รวมทั้งช่วยเหลือประชาชนในยามที่เกิดภัยธรรมชาติต่างๆ ต้องขอบคุณช่อง 7 สี และพี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) ที่ให้โอกาสผมมารับบท และเป็นคนที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสมาถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดนี้ ต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชม ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจ สุดไกปืน ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid