รีเซต

ฟีดแบก "The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก" ออร่าระดับอินเตอร์ของ 'ไมค์ พิรัชต์'

ฟีดแบก "The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก" ออร่าระดับอินเตอร์ของ 'ไมค์ พิรัชต์'
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2564 ( 11:15 )
1.9K

ฟีดแบกหนัง รีวิวหนัง The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก

ฟีดแบกหนัง The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก - เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมหนังแอคชั่นฟอร์มดีที่ได้ฤกษ์ลงโรงฉายในบ้านเราสัปดาห์นี้ก็คือ "The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก" หนังบู๊โจรกรรมที่รวมดาราเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ เพราะมีทั้งดาราฮอลลิวูดระดับแถวหน้า และปะปนเชื้อชาติเอาไว้เป็นลูกเล่น และแน่นอนว่านี่คือผลงานโกอินเตอร์ที่เต็มไปด้วยออร่าเจิดจริสของ "ไมค์ พิรัชต์" นักร้อง-นักแสดงหนุ่มจากไทย ที่เป็นการเดบิวต์แบบงามๆ บนเวทีโลก

และเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (10 พ.ย.) The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก ก็ได้ฤกษ์จัดเปิดฉายรอบสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ ย่านใจกลางเมือง โดยมีแขกผู้เกียรติและสื่อต่างๆ ที่รับเชิญได้พิสูจน์ดูหนังเรื่องนี้เป็นกลุ่มแรกๆ โดยกระแสตอบรับที่ได้ออกมาหลังจากที่จบลงแล้ว บรรดาคอหนังต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนังแอคชั่นโจรกรรมที่สนุกและสอดแทรกมุกตลกที่กำลังเหมาะเจาะ อีกทั้ยังเชยชมผลงานอินเตอร์เรื่องแรกของ ไมค์ พิรัชต์ ที่เห็นแล้ว...อยากให้เขาได้มีโอกาสดีๆ และไปได้ไกลในฮอลลิวูด

The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก เล่าเรื่องราวปฏิบัติการปล้นข้ามโลกครั้งมหึมา นำโดยโจรอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ ที่แม้แต่คุกที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดยังหยุดเขาไว้ไม่ได้ หลังจากหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจและเอฟบีไออย่างดุเดือด เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโจรคนนอกคอกในนาม The Misfits ทุกภารกิจของพวกเขาคือการปล้นเพื่อเอาคืนคนชั่ว นำโดย ริงโก้, ไวโอเล็ต, เดอะ พรินซ์  และ วิค  ร่วมด้วยโฮป ลูกสาวของเพซ

The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก ฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa