รีเซต

วิวสวยมาก! “ญาญ่า” ทุ่มทุนซื้อบ้านริมทะเลนอร์เวย์ให้ “แม่ปลา” เป็นของขวัญวันเกิด

วิวสวยมาก! “ญาญ่า” ทุ่มทุนซื้อบ้านริมทะเลนอร์เวย์ให้ “แม่ปลา” เป็นของขวัญวันเกิด
Daradaily
16 เมษายน 2565 ( 09:00 )
44

วิวสวยมาก! “ญาญ่า” ทุ่มทุนซื้อบ้านริมทะเลนอร์เวย์ให้ “แม่ปลา” เป็นของขวัญวันเกิด

          เป็นเรื่องราวดีๆที่ใครได้อ่านแล้วต้องใจฟูแน่นอน สำหรับความน่ารักของนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” เพราะล่าสุด “แม่ปลา” ได้เล่าเรื่องราวความน่ารักของลูกสาวว่าแอบซื้อบ้านริมทะเลที่ประเทศนอร์เวย์เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่ โดยมีพี่สาวคนโต “แคท” ช่วยวางแผนกันประมูลซื้อบ้านด้วย

           “แม่ปลา” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเห็นวิวนอกบ้านเป็นทะเลและมีเรือจอดอยู่เต็มมากมาย พร้อมเขียนเล่าเรื่องราวให้ฟังว่า…

          “วิวจากบ้านแม่ พี่ญ่าซื้อให้แแม่เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว วิวสวยมากๆ ว่ามั้ยคะ แม่พูดเล่นๆ ทุกปีว่าถ้าแม่ถูกหวยรางวัลที่ 1 ชุดใหญ่ที่สุด แม่จะซื้อบ้านตึกนี้ เพราะทุกปีเราจะมายืนหนาวสั่นดูพลุส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี ใหม่กันที่นี่ ถ้าเรามีบ้านพวกเราทุกคนจะได้ยืนดูพลุกันแบบอุ่นๆ พี่ญ่าเล่าว่าก็ฟังแม่พูดแล้วก็อยากซื้อบ้านให้แม่มากๆ เลยให้พี่แคทกับอังเคิ้ล เพอร์เฮนริค อีเมล์ไปบอกบริษัทเอเจนซี่ขายบ้าน ว่าถ้ามีบ้านขายให้บอกด้วย

           มีช่วงนึง 2 คนพี่น้องคุยโทรศัพท์กันแบบมีลับลมคมใน แม่ได้ยินว่าลูก 2 คนกำลังประมูลซื้อของกัน เห็นนั่งลุ้นตื่นเต้น ถามก็ไม่บอกว่าซื้ออะไร เห็นกรี๊ดตื่นเต้นดีใจกันใหญ่โต จนเมื่อวันเกิดแม่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ลูกเดินเอากุญแจบ้านมาให้ แล้วบอกแฮปปี้เบิร์ธเดย์หม่ามี้ #worldluckiestmom #แม่แฮปปี้มาก #สุขสันต์วันครอบครัว #ilovemyfamily”

           ต่อมา “มาร์กี้” ก็เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีแม่ปลาว่า “แม่ปลาถูกรางวันที่ 1 ตั้งแต่มีลูกที่น่ารักทั้งสองแล้ว ลูกๆ ก็ถูกรางวัลที่ 1 เช่นกันที่มีแม่ที่น่ารักอย่างแม่ปลาค่ะ” ซึ่ง “แม่ปลา” ได้ตอบกลับไปว่า “รักมาร์กี้”