รีเซต

หัวใจเถื่อน ปลุกกระแสคู่จิ้น ขวัญ โดน อ๋อม ซาดิสต์ใส่!

หัวใจเถื่อน ปลุกกระแสคู่จิ้น ขวัญ โดน อ๋อม ซาดิสต์ใส่!
8 กรกฎาคม 2557 ( 12:08 )
4.1K


          ใครที่ตามเชียร์คู่จิ้น “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” และ “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” คงไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะพระ-นางคู่นี้กลับมาแล้ว ครั้งนี้มาเจอกันในละครคุณภาพเรื่อง “หัวใจเถื่อน” ขอบอกว่าทั้งเรื่องมีครบทุกรสชาติ ทั้งพ่อแง่แม่งอน รวมถึงฉากกุ๊กกิ๊กๆ แต่ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด เห็นจะเป็นความซาดิสต์ที่พระเอกกระทำต่อนางเอกของเรื่อง งานนี้จะซาดิสต์ขนาดไหน นางเอกของเรื่อง “สาวขวัญ” มาเล่าให้ฟัง

 

          “บทบาทในเรื่องเป็นคุณหนูอ้อ ไม่ได้เป็นลูกแท้ๆ ของท่านกวีและคุณหญิงอำภา เป็นเด็กที่ถูกเลี้ยงมาในบ้าน โตมาคู่กับพระเอก จะเห็นอกเห็นใจพระเอก เพราะพระเอกก็ไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของท่านกวี ตัวของอ้อกับพี่ภาคย์จะผูกพันกันมาตั้งแต่เด็ก เราก็คิดว่าเค้าเป็นเหมือนฮีโร่ของเรา เราโดนแกล้งพี่ภาคย์ก็คอยช่วย เป็นเหมือนรักแรกของเราด้วย จนกระทั่งเค้าหายไป กลับมาเจอกันอีกที เค้ากลับมาในมาดใหม่ แต่เราก็มั่นใจว่าต้องใช่พี่ภาคย์ของเราอยู่แล้ว เพราะเราจำของเราได้ แต่การเจอกันครั้งใหม่พระเอกเค้าก็จะเปลี่ยนไป มีกำแพงมากขึ้น นางเอกก็จะทำทุกวิถีทางให้พระเอกกลับมาเป็นพี่ภาคย์คนเดิม แต่เหมือนยิ่งทำ เค้าก็ยิ่งมีกำแพงมากขึ้น”

          “ก่อนจะถ่ายทำ นั่งคุยเรื่องบทกับพี่ตั้วหนึ่งวันเต็มๆ นั่งอ่านบท ทำความเข้าใจตัวละคร เรื่องหนักใจไม่มีเลย ทุกอย่างเต็มที่แล้ว มันดีไปหมด ไม่มีอะไรให้เรากังวลหรือเป็นห่วงเลย แต่ในเรื่องขวัญจะโดนแกล้งเยอะ คือพระเอกเค้าเอาคืน จะปราบเด็กดื้อให้อยู่หมัด ต้องมีโดนเข้าป่า โดนพี่อ๋อมจับโยนลงน้ำแล้วหลอกว่ามีปลิง เราก็ดิ้นๆๆ บางฉากก็ต้องปีนขึ้นไปบนดาดฟ้า เรื่องคำพูดก็เชือดเฉือนกันตลอด ฝากติดตามชม หัวใจเถื่อน ด้วยนะคะองค์ประกอบดีทุกอย่างดีไปหมด เชื่อว่าคนดูจะต้องรู้สึกอิ่มในผลงานของเรา”


          ติดตามชมละคร “หัวใจเถื่อน” จากค่าย “สามัญการละคร” ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี


ชมทีวีออ นไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety