รีเซต

7 สีปรับผัง ดันสายโลหิต ส่ง คู่ขวัญ ศรราม-สุวนันท์ ลงจอ!!

7 สีปรับผัง ดันสายโลหิต ส่ง คู่ขวัญ ศรราม-สุวนันท์ ลงจอ!!
Entertainment Report_1
11 พฤศจิกายน 2559 ( 13:13 )
3.8K

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมออกอากาศรายการปกติ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน เป็นต้นไป   โดยคำนึงถึงความเหมาะสมด้านเนื้อหาเป็นหลัก เพราะถึงแม้ว่าจะผ่านพ้นช่วงเวลางดออกอากาศรายการผังปกติของแต่ละสถานีฯ ครบจำนวน 30 วัน ตามประกาศของ กสทช.แล้วก็ตาม แต่ประชาชนยังมีความรู้สึกอาลัยในองค์พระบาทสมเด็จพระปรมิทรภูมิพลอดุลยเดชอยู่มิรู้เลือน ดังนั้นทางสถานีจึงได้มีการปรับเนื้อหารายการต่างๆ ให้สอดคล้องกับ สถานการณ์ในปัจจุบัน รวมไปถึงนำละครพิเศษวันพ่อและละครยอดนิยม “สายโลหิต” นำกลับมาให้ชมอีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังเสริมทัพด้วยรายการละครปกติที่มีเนื้อหาเหมาะสมให้สอดคล้องข้อกำหนดต่างๆ จากทาง กสทช. มาให้แฟนๆ  ช่อง 7 สี ได้รับชม

นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ กล่าว “ในส่วนของการจัดผังรายการช่อง 7 สี คำนึงถึงความเหมาะสมต่อสถานการณ์ปัจจุบันในช่วงเวลาถวายความอาลัย และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ สอดรับตามแนวทางข้อกำหนดขอความร่วมมือจากทาง กสทช.มาตลอด ทั้งการปรับโทนสีของภาพ รูปแบบการนำเสนอรายการต่างๆ การรับสัญญาณจากทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย โดยมีการออกอากาศกำหนดในรูปแบบของผังรายการปกติ และผังรายการไม่ปกติ โดยเวลาการออกอากาศอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามตามช่วงเวลาการรับสัญญาณจากโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย

ทางด้านรายการต่างๆ มีทั้งที่จัดทำเป็นพิเศษ และรายการที่เคยประทับใจที่ผ่านมา เพื่อแสดงถึงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 11.45 น.โดยตอนพิเศษนี้ไปถ่ายทำรายการที่สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์ และ สถานีฯเกษตรหลวงอ่างขาง  จ.เชียงใหม่ สอดแทรกแนวพระราชดำริ และจะนำวัตถุดิบจากโครงการหลวง มารังสรรค์โดยเชฟกระทะเหล็ก เพื่อให้ประชาชนได้ระลึกถึงคุณค่าของโครงการหลวงและน้อมรำลึกถึงพระองค์ท่าน รายการสับขาหลอก” ออกอากาศเทปรายการพิเศษ  ตอน พระยศยิ่งยง     เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 และ 19 พฤศจิกายน  รายการจันทร์พันดาว (เทปพิเศษ) พระองค์ในความทรงจำ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน (เทปพิเศษ) ร้อยล้านดวงใจ ถวายพ่อ” ออกอากาศวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน นอกจากนี้ยังมี รายการตกสิบหยิบล้าน” เริ่มออกอากาศในวันที่ 18 พฤศจิกายน รายการที่นี่หมอชิต” ซึ่งจะออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน พูดคุยกับ เบิร์ด ธงไชย ผู้ที่มีโอกาสได้ถ่ายทอดบทเพลง “ตามรอยพระราชา”และพูดคุยกับ พณฯ ท่านองค์มนตรีสวัสดิ์ วัฒนายกชากร เกี่ยวกับความวิริยะอุตสาหะ ที่พระองค์ทรงทำทุกสิ่งเพื่อพสกนิกรชาวไทย ซึ่งเทปนี้ทางรายการเคยออกอากาศแล้ว แต่ยังมีคุณค่าและหาชมยาก

นอกจากนี้ยังเตรียมรายการที่มีเนื้อหาเหมาะสมอื่นๆ นำมาออกอากาศ อาทิ รายการศึกร่วมชายคา/ รายการชุมทางดาวทอง/ รายการร้อยล้านดวงใจถวายพระพร/ สารคดีชุด ตามรอยพระราชา/ สารคดีชุด แผ่นดินไทย/ สารคดี วิชาพึ่งตนเอง/ สารคดีชุด พระมหากษัตริย์กับพระพุทธศาสนา/ สารคดีชุด พ่อของแผ่นดิน/ สารคดีเฉลิมพระเกียรติ/ สกู๊ปพิเศษต่างๆ/ รายการคบเด็กสร้างบ้าน/ รายการดิสนีย์คลับ/ รายการดาดฟ้าท้าทดลอง เป็นต้น

ส่วนทางด้านละคร ทางสถานีจะออกอากาศละครปกติ รวมถึงละคร รีรัน ที่มีเนื้อหาเหมาะสม โดยเริ่มวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน เป็นต้นไป แบ่งตามช่วงเวลาดังนี้ เวลา 13.00 น.ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ พบกับละครรีรันเรื่อง

“ปู่โสมเฝ้าทรัพย์” นำแสดงโดย สเตฟาน สุวนันท์ ภูธฤทธิ์ จากนั้น เวลา 16.30 น. ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ พบกับละครเรื่อง “ยมบาลเจ้าขา ปี 2” และ ช่วงเวลา18.50 น.ตั้งแต่วันที่ 14- 18 พฤศจิกายน พบกับ ละครพิเศษวันพ่อเรื่อง “สายใย”  ต่อด้วยละครเรื่อง “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ที่จะเริ่มกลับมาออกอากาศ ในเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พร้อมกับละครเรื่อง  คู่ป่วนก๊วนกวนผี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. และสำหรับ ในช่วงเวลา 20.30 น.ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ พบกับเรื่อง “สายโลหิต” นำแสดงโดย  คู่ขวัญ ศรราม-สุวนันท์ โดยละครปกติทั้ง “บัลลังก์หงส์” และ “ชื่นชีวา” จะเริ่มนำมาออกอากาศใน ในช่วงเดือนธันวาคม      วันเวลาออกอากาศอาจเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาการรับสัญญาณจากโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งป
ระเทศไทย”
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่