รีเซต

[Review] Terminator: Dark Fate แอ็คชั่นสุดเดือดบนเรื่องราวที่จำเจ

[Review] Terminator: Dark Fate แอ็คชั่นสุดเดือดบนเรื่องราวที่จำเจ
แจ็คเก็ตขาว
24 ตุลาคม 2562 ( 15:00 )
4.1K
30

รีวิวหนัง Terminator: Dark Fate

Terminator: Dark Fate พบกับการกลับมาของ "คนเหล็ก" ภาคใหม่ ภายใต้การกำกับของ ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) ลินดา ฮามิลตัน ที่จะกลับมาอีกครั้งในฐานะ “ซาร่าห์ คอนเนอร์” หลังจากที่เธอปรากฏตัวครั้งล่าสุดใน Terminator 2: Judgment Day (1991) แต่ครั้งนี้เธอไม่ได้มาคนเดียว เธอยังพาฮีโร่หญิงเลือดใหม่ นาตาลี เรเยส มาแนะนำให้เราได้รู้จักในฐานะ “ดานิ รามอส” พร้อมกับ “เกรซ” นักรบหญิงจากโลกอนาคต ที่รับบทโดย แม็คเคนซี่ เดวิส อีกด้วย

Terminator: Dark Fate (Official ซับไทย)

ด้านเนื้อเรื่อง Terminator: Dark Fate จะเล่าเรื่องต่อจาก Terminator 2: Judgment Day ที่เคยฉายในปี ค.ศ. 1991 เพราะฉะนั้นให้ตัดไทม์ไลน์ภาค 3 , 4 และ 5 ไปได้เลย <อ่านสรุปไทม์ไลน์จักรวาลหนังคนเหล็ก ก่อนดู Terminator: Dark Fate> โดยตัวหนังยังคงดำเนินเรื่องตามสูตรสำเร็จของหนังคนเหล็กภาคก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นการย้อนเวลากลับมาของหุ่นสังหารและผู้ที่มาปกป้อง ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงอนาคต ก็ทำให้ผู้ชมแฟนคนเหล็กรู้สึกจำเจ แต่ส่วนที่หนังยังคงทำได้ดีก็คือฉากแอ็คชั่น ที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง 

รีวิว Terminator: Dark Fate

รีวิว Terminator: Dark Fate

ด้านนักแสดง รู้สึกเซอร์ไพรส์มากๆ กับการนำ ลินดา แฮมิลตัน และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง แน่นอนว่าแม้สังขารจะร่วงโรยไปตามวัยแต่ ลินดา แฮมิลตัน ก็ยังแสดงให้เห็นว่าเธอคือ ซาราห์ คอนเนอร์ ที่มีทั้งความเท่และความแกร่งที่เราเคยรู้จักและไม่มีใครมาแทนได้ ส่วน อาร์โนลด์ ในบท T-800 ยังโชว์ความเก๋าเกมไม่แพ้หุ่นรุ่นใหม่ๆ ถึงเหตุผลในการกลับมาจะไม่สมเหตุสมผลก็เถอะ และ แม็กเคนซี เดวิส ในบท เกรซ คนเหล็กสาวคนใหม่ที่มีมาครบทุกลักษณะของของสาวแกร่งไม่ว่าลุคผมสั้นก็เท่เข้ากันสุดๆ ในส้วนของตัวร้ายภาคนี้ก็ได้ กาเบรียล ลูน่า มารับเป็น rev-9 หุ่นสังหารในภาคนี้

รีวิว Terminator: Dark Fate

สรุป Terminator : Dark fate เป็นหนังแอ็คชั่นที่ยังคงดำเนินตามสูตรสำเร็จของคนเหล็กภาคก่อนๆ แม้จะมีบางส่วนที่ดูจำเจ แต่ฉากแอ็ตชั่นไล่ล่าของหุ่นสังหารที่ดุเดือนและอลังการก็ทำให้คุณสนุกและโยนตรกะและความไม่สมเหตุสมผลทิ้งไปและสนุกไปกันหนังได้ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 8 /10

รีวิว Terminator: Dark Fate

รีวิว Terminator: Dark Fate

รีวิว Terminator: Dark Fate

รีวิว Terminator: Dark Fate

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของคุณเอง** "Terminator: Dark Fate" เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ และสามารถดูหนังออนไลน์คนเหล็ก Terminator ภาคอื่นๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

Terminator 3: Rise of the Machines ฅนเหล็ก 3 กำเนิดใหม่เครื่องจักรสังหาร

Terminator Salvation ฅนเหล็ก 4 มหาสงครามจักรกลล้างโลก

Terminator Genisys ฅนเหล็ก มหาวิบัติจักรกลยึดโลก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

[Review] MIDWAY จุดเปลี่ยนสงครามโลกบนคาบสมุทรแปซิฟิก

[Review] Honey Boy เรื่องจริงของ "ไชอา เลอบัฟ" กับการก้าวข้ามความเจ็บปวดในวัยเด็ก

[Review] Zombieland: Double Tap แก๊งซ่าล่าซอมบี้กลับมาแล้ว!!

[Review] "ดิว ไปด้วยกันนะ" หนังรักที่ก้าวข้ามผ่านความแตกต่าง

[Review] Terminator: Dark Fate แอ็คชั่นสุดเดือดบนเรื่องราวที่จำเจ

[Review] Liam Gallagher: As It Was ชีวิตที่ตกต่ำแต่ COME BACK กลับมายิ่งใหญ่ราวปาฏิหาริย์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<