รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ Dream Garden พาฝันปั้นรัก 💖 พากย์ไทย ฟินครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Dream Garden พาฝันปั้นรัก 💖 พากย์ไทย ฟินครบทุกตอน
Jeaneration
28 กุมภาพันธ์ 2565 ( 19:00 )
7.4K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Dream Garden พาฝันปั้นรัก

คืนนี้...นอนเร็วหน่อยนะ เพราะจะขอเชิญทุกคนมาดื่มด่ำกับความฝันของเขาและเธอ กับซีรีส์โรแมนติกฟีลดีเหมาะกับช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ใน "Dream Garden" (พาฝันปั้นรัก) ผลงานเรื่องล่าสุดของพระเอกสุดฮอต "กงจวิ้น" มาประกบคู่กับ "เฉียวซิน" กับความรักที่มาจากความรู้สึกเชิงจิตวิทยาสุดละมุน กลายมาเป็นบ่อกำเนิดเรื่องราวของหัวใจของกันและกัน

Dream Garden พาฝันปั้นรัก เล่าเรื่องราวของ เสี่ยวเสี่ยว เป็นบล็อกเกอร์สาวที่เปิดช่องทางในโซเชียลมีเดียเพื่อรับปรึกษาปัญหาหัวใจ แต่ความมั่นใจของเธอเกือบจะหายไปแทบหมด เมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับ หลินเฉิน ที่ปรึกษาถือยึดมั่นในศาสตร์จิตวิทยาและมีมุมมองที่แตกต่างไปจากคนอื่นทั่วไป พวกเขาได้โคจรมาพบกันในรายการวาไรตี้โชว์ ที่ทำให้หญิงสาวที่ยังอ่อนประสบการณ์ด้านความรักอย่างเธอต้องแพ้พ่ายกับหลักการต่างๆ

แต่โชคชะตายังเล่นตลกกับพวกเขาทั้งคู่ เสี่ยวเสี่ยวที่เริ่มสนใจและใฝ่รู้ที่อยากจะศึกษาเกี่ยวกับจิตวิทยาอย่างจริงจัง ทำให้เธอตัดสินใจสมัครเข้าทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยนักจิตวิทยา และปรากฏว่าคนที่เธอต้องทำงานด้วยก็คือศัตรูคู่แค้นอย่าง...หลินเจินผู้เย็นชาคนเดิมนั่นเอง การจุดเริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีต่อกันนัก แปรเปลี่ยนมาเป็นความร่วมมือในการแก้ไขปัญหาในการทำงาน และมันกำลังค่อยๆ ก่อตัวกลายเป็นความสับสนภายในใจพวกเขา

ทรูไอดีพลัส ได้คว้าสิทธิ์สุดพิเศษในการฉายซีรีส์ Dream Garden พาฝันปั้นรัก ติดตามได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกในวันที่ 13 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเป็นการออกอากาศพร้อมๆ กับที่ประเทศจีน โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรีๆ ใน 3 ตอนแรก และติดตามอัปเดตตอนใหม่ๆ กับตารางออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่

ติดตามชมซีรีส์ Dream Garden เวอร์ชั่นพากย์ไทย ได้ทุกๆ วันจันทร์
เริ่มวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ Dream Garden พาฝันปั้นรัก ฉบับซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa