รีเซต

รวมฮิตผลงานคนชื่อ "แอน" ชื่อนี้..ดีกรีนางเอกซุปตาร์แถวหน้า

รวมฮิตผลงานคนชื่อ "แอน" ชื่อนี้..ดีกรีนางเอกซุปตาร์แถวหน้า
Jeaneration
22 มกราคม 2567 ( 14:00 )
90

อาจถือเป็นหนึ่งในปริศนาที่ต้องค้นคว้าหาคำตอบ ว่าทำไม 'แอน' จึงกลายเป็นชื่อยอดฮิตของหญิงสาวทั่วทุกมุมโลก แถมหลาย 'แอน' ก็ยังขึ้นแท่นสาวสวยสุดปังดีกรีนางเอก เป็นนักแสดงระดับแถวหน้าที่มีผลงานออกมามากมายไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันซะด้วย! จะมี 'แอน' ไหนบ้างที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา TrueID จะพาไปดู!!

แอน ทองประสม - THE LETTER จดหมายรัก 

นางเอกชาวไทยที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องตลอดเส้นทางสายบันเทิงยาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งผลงานมาสเตอร์พีซต้องยกให้ภาพยนตร์รักโรแมนติกคุณภาพเยี่ยม เรื่อง The Letter จดหมายรัก เรื่องราวของ “ดิว” (แอน ทองประสม) โปรแกรมเมอร์สาวในเมืองใหญ่ กับ “ต้น” (อรรถพร ธีมากร) นักวิจัยหนุ่มประจำสถานีเกษตรที่เชียงใหม่ ความรักของทั้งคู่เริ่มต้น ผลิบาน และเติบโต จวบจนดิวต้องพบกับความสูญเสียครั้งร้ายแรงที่สุดในชีวิต หัวใจที่บอบช้ำของเธอได้รับการเยียวยาจากจดหมายที่มีลายมืออันคุ้นเคย จากคนเดียวในดวงใจ จากรักแรกและรักเดียว

แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ - หัวใจรักพิทักษ์เธอ

นางเอกดาวค้างฟ้าแห่งวงการบันเทิงไทย ที่ทั้งความงามและฝีมือด้านการแสดงไม่เคยลดน้อยลง จนทำให้ แอน สิเรียม ไม่ตีกรอบการเป็นนางเอกของตัวเอง แต่ยังท้าทายความสามารถในบทบาทอื่น ๆ รวมทั้งการก้าวสู่บทร้ายสุดขีดในคาแรกเตอร์ของ “ช่อม่วง” สาวสวยที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เล่ห์กล จิตใจโหดเหี้ยม ยอมทำทุกอย่างเพื่อความสุขของตัวเอง ในละครโรแมนติกแอ็กชัน เรื่องราวความรักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคและไขปมปริศนาฆาตกรรม เรื่อง หัวใจรักพิทักษ์เธอ

Anne Hathaway - Colossal

หนึ่งในนักแสดงหญิงระดับตำนานแห่งวงการฮอลลีวูด แอนน์ แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) สาวคมเข้มสุดสวยผู้มากับรอยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ เธอมีผลงานมาแล้วมากมายและหลากหลายบทบาท โดยหนึ่งในงานแสดงที่ทำให้แฟน ๆ ประทับใจ ก็ต้องมีหนังไซไฟ ดราม่า เนื้อหาหลุดโลก อย่าง Colossal ที่เธอมาในบทบาทของ “กลอเรีย” หญิงสาวที่ถูกบังคับให้ลาออกจากงานประจำและย้ายกลับบ้าน หากแต่วันหนึ่งเมื่อมีข่าวเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดที่ทำลายกรุงโซล เธอกลับพบว่าตัวเองมีการเกี่ยวข้องกับการโจมตีในครั้งนี้ด้วย

Anne Watanabe - Guardian of the Market

หนึ่งในผลงานของนางเอกสาวฝีมือฉกาจแห่งแดนอาทิตย์อุทัย แอน วาตานาเบะ (Anne Watanabe) ที่ไม่ควรพลาด ต้องยกให้กับซีรีส์แฟนตาซีลึกลับสืบสวน เรื่อง Guardian of the Market หรือ หน่วยสืบสวนคดีการค้า ที่เธอรับบทเป็น “คาเอเดะ ชิโระคุมะ” นักสืบสาวที่ทำงานพลาดจนถูกย้ายให้ไปสืบหาข้อมูลและคลี่คลายคดีกับทนายหนุ่มคนเก่งแห่งคณะกรรมการการค้ายุติธรรมฯ ซึ่งมีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa