รีเซต

เวียร์-ขวัญ-นิว นำทีม พระนาง ช่อง 7 สี ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง อุ่นไออาทร เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559

เวียร์-ขวัญ-นิว นำทีม พระนาง ช่อง 7 สี ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง อุ่นไออาทร เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559
nuatong_tvs
26 กรกฎาคม 2559 ( 08:00 )
2.5K


สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งทัพพระนางระดับแม่เหล็ก นำโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ ขวัญ-อุษามณี จากละคร เพชรตัดเพชร นิว-วงศกร นาว-ทิสานาฏ จากละคร สาปดอกสร้อย มิกค์-ทองระย้า พิม-พิมประภา จากละคร กาลครั้งหนึ่ง…ในหัวใจ และ โดนัท-ภัทรพลฒ์ โบว์-เมลดา จากละคร คุณชายไก่โต้ง ร่วมถ่ายทอดบทเพลงความหมายดีๆ ที่พูดถึงความรักของแม่และลูก ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ‘อุ่นไออาทร’ ประพันธ์โดย คุณสุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559


ด้านนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่มีโอกาสได้ถ่ายทอดบทเพลงที่กลั่นมาจากหัวใจและความรู้สึกจริงๆ ของลูกคนหนึ่งที่มีต่อแม่ ซึ่งร้อยเรียงเรื่องราวตั้งแต่เกิดจนเติบโต โดยในเนื้อเพลงเล่าถึง ผู้หญิงธรรมดาคนนึงแต่ทำทุกวันให้เป็นวันพิเศษเพื่อลูก คอยคุ้มครอง ปกป้อง ดูแล สั่งสอน มอบความรัก ความอบอุ่น โดยผู้กำกับและผู้แต่งเพลง เชื่อมโยงเนื้อเพลงจากชีวิตจริงของนักแสดงแต่ละท่าน อยากให้แฟนช่อง 7 สี ทุกท่านติดตามรับฟัง พร้อมซาบซึ้งไปกับบทเพลง และอย่าลืมบอกรักแม่กันนะคะ”


ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ‘อุ่นไออาทร’ ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่