มณีสวาท และ อย่าลืมฉัน คืนจอ! ลงช่อง 28

มณีสวาท และ อย่าลืมฉัน คืนจอ! ลงช่อง 28
Pannaput_tvs
26 ธ.ค. 59
2.3K

ช่อง 28 ส่งละครดัง ที่แฟนๆ คิดถึง เรื่องแรก เรื่องราวเกี่ยวกับนาค ผู้มาก่อนเจ้าแม่นาคี “มณีสวาท” เรื่องราว อสรพิษขึ้นชื่อในเรื่องความผูกพยาบาท…อาฆาต แม้ตัวเล็กๆ ยังมีฤทธิ์รุนแรงยิ่งนัก หากเป็นความพยาบาทของนางพญาอสรพิษยิ่งรุนแรงมากกว่าเป็นร้อยเท่าพันทวี นำแสดงโดย วิทยา วสุไกรไพศาล, ศรีริต้า เจนเซ่น และชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ

และอีกเรื่องคือ “อย่าลืมฉัน” เรื่องราวของ “สุริยาวดี” กับ “เขมชาติ” ซึ่งรักกันขณะเรียนมหาวิทยาลัย โดยให้สัญญากันว่าจะแต่งงานกันหลังเรียนจบ และเขมชาติได้มอบแหวน “ฟอร์เกต มี น็อต” สวมนิ้วของสุริยาวดีเพื่อแทนความรักของเขา แต่มีเหตุการณ์พลิกผันเมื่อสุริยาวดีต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยกะทันหันเพื่อไปแต่งงานกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเพราะจำเป็นชดใช้หนี้ให้กับครอบครัวโดยไม่ได้บอกเขมชาติ ทำให้เขาเสียใจและเจ็บแค้นเธอมาก เขาจึงตั้งใจเรียนจนจบและทำงานสร้างฐานะจนเร่ำรวยป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง แต่ยังไม่ลืมความหลังและไม่คิดรักใครอีก ต่อมาสุริยาวดีได้กลับเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยการหางานทำเพื่อเลี้ยงลูกชาย 2 คนแต่เปลี่ยนชื่อเป็น “นางสุริยง” ทำให้เขมชาติเริ่มต้นวางแผนแก้แค้นเธอ โดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงของสุริยาวดีว่าจำเป็นต้องแต่งงานเพื่อช่วยเหลือครอบครัวและแต่งเพียงในนาม และครั้งนี้กลับมาตามหัวใจตนเองโดยไม่ทราบแต่แรกว่าเขมชาติโกรธแค้นเธอด้วยสาเหตุนี้ ในที่สุดเหตุการณ์และผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร สถานการณ์ความรักและความแค้นจะดีขึ้นหรือไม่ อาจจะพลัดพรากหรือจะเข้าใจกันก็เป็นได้

%e0%b8%a5%e0%b8%b0%e0%b8%84%e0%b8%a3302

แฟนๆอย่าพลาดชมละครดีแห่งปีที่กลับมามอบความสนุกอีกครั้ง เรื่อง “มณีสวาท” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00 – 12.15 น. และละครเรื่อง “อย่าลืมฉัน” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา18.20 – 19.15 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 – 19.15 น. ทางช่อง 28


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD