รีเซต

สไปรท์ เปิดรายได้เคยทำได้สูงสุดต่อปี60ล้าน ซึ้ง เก๋ไก๋ หยุดพักรอ

สไปรท์ เปิดรายได้เคยทำได้สูงสุดต่อปี60ล้าน ซึ้ง เก๋ไก๋ หยุดพักรอ
ข่าวสด
25 ธันวาคม 2564 ( 15:52 )
117

ตอบชัดๆเลิกกันเป็นคอนเทนต์จริงหรือหลังมีคนเชื่อ สไปรท์ SPD เปิดรายได้เคยทำได้สูงสุดต่อปี 60 ล้าน ซึ้ง เก๋ไก๋ หยุดทำช่องรอ

สไปร์ท SPD มาออกรายการจีบหนูหน่อย ของ โอ๊ต ปราโมทย์ เผยความรักที่เพิ่งจบไปกับ เก๋ไก๋ ยูทูบเบอร์สาวชื่อดังเจ้าของช่อง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่มียอด subscriber สูงสุดตอนนี้ เป็นแฟนกันตั้งแต่มัธยม มีแฟนมาคนเดียวเลย คบมา 7 ปี ตั้งแต่ม.4-ม.5 ตอนนี้โสดมาครึ่งปีแล้ว

การเป็นยูทูบเบอร์เริ่มทำตั้งแต่ ม.6 ตอนนี้อายุ 24 สไปรท์ เปิดรายได้ ยูทูบเบอร์ เคยทำได้มากสุดต่อปี 60 ล้าน นานแล้ว ตอนนี้แยกมาทำเอง เขาก็ยินดีที่เรามาทำช่องเอง เขาก็มาช่วยโปรโมต เก๋ดีมาก

ตอนนี้เหมือนช่องเก๋เขาหยุดพักไป เขาอยากพักไปสักปีหนึ่ง เดี๋ยวเขาค่อยกลับมาทำใหม่ เขาอยากพักให้ผมทำไปเรื่อยๆ จน subscriber ใกล้เขาแล้วเขาจะเริ่มทำต่อ

เขาบอกว่าอยากเป็น no.1 ใช่ไหม ตอนนี้เขาเป็นยูทูบเบอร์ที่ subscriber เยอะที่สุดไง เขาบอกเดี๋ยวหยุดแล้วรอ เพราะว่าเขาทำต่อไปเดี๋ยวผมจะตามไม่ทัน

เลิกกันด้วยดี แต่เวลาไปออกรายการไม่อยากพูดเยอะ มักเจอดราม่าเวลาพูดถึงเก๋ ปกติผมจะโทรไปบอกเก๋จะไปออกขอฮาๆคุยได้ไหม เก๋ก็บอกทำได้เลย แต่ออกไปก็โดนดราม่า แต่จริงๆเรานัดกันแล้วจะได้สนุกๆ ตอนนี้คนยังคิดว่าเป็นคอนเทนต์เลิกกันเป็นคอนเทนต์

สถานะตอนนี้โสดมีคุยๆดูๆ แต่ยังไม่มีแฟน ชอบผู้หญิงลุยๆ ปกติก็ทำยูทูบ ไม่ค่อยไปไหน ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่ดื่ม เจอกันได้ทางไดเร็กต์ไอจี ชีวิตทำงาน อยู่กับเพื่อน เล่นเกม เพราะทำยูทูบก็ได้ไปเที่ยวอยู่แล้ว แต่ถ้าแฟนบอกว่าเอากล้องลงเดี๋ยวนี้ สไปรท์ บอกว่าคงอยู่ด้วยกันไม่ได้ เพราะผมเป็นยูทูบเบอร์

https://www.youtube.com/watch?v=FDrn4KjsGLc