รีเซต

รักไออุ่นมากับลมหนาว โฉมแรก "เธอกับฉันกับฉัน" หนังรักเรื่องถัดไปของจีดีเอช

รักไออุ่นมากับลมหนาว โฉมแรก "เธอกับฉันกับฉัน" หนังรักเรื่องถัดไปของจีดีเอช
Jeaneration
15 ธันวาคม 2565 ( 11:45 )
894

เพราะว่าเดิมทีได้วางคิวเอาไว้จะฉายส่งท้ายปีไปกับลมหนาว แต่หลาย ๆ องค์ประกอบยังไม่พร้อมก็เลยทำให้หนังย้ายออกไปตั้งหลักใหม่กับช่วงเวลาและจังหวะที่เหมาะเจาะไม่น้อย เพราะนี่จะกลายเป็นหนังรักเรื่องใหม่จากค่ายหนังอารมณ์ดี จีดีเอช ที่จะมาต้อบรับเข้าสู่เทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้ใน "เธอกับฉันกับฉัน" ที่จะพาคนดูไปดื่มด่ำความละมุนของรักครั้งแรก

ล่าสุด จีดีเอช ได้ฤกษ์ปล่อยภาพแรกเป็นใบปิดทีเซอร์ออกมาให้ยลโฉมกันเบา ๆ ถ้าหากว่าใครแวะเวียนไปโรงภาพยนตร์ในช่วงนี้ก็น่าจะได้เห็นผ่านตากันบ้างแล้ว นี่คือโปรเจกต์หนังรักเรื่องใหม่ของจีดีเอช ที่ได้ "โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล" มานั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการสร้างให้ โดยได้ 2 พี่น้องผู้กำกับฝาแฝด "วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์" มาปลุกปั้นถ่ายทอดหนังเรื่องนี้ ที่นับว่าเป็นหนังเชิงพาณิชย์ของพวกเธอเรื่องแรก ๆ เลย

เธอกับฉันกับฉัน ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของเรื่องออกมา แต่มีเค้าโครงคร่าว ๆ ว่าเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเด็กหนุ่มกับเด็กหญิงที่พวกเธอเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน ภายใต้บรรยากาศและฉากหลังเป็นวันวานในช่วงต้นยุคปี 2000s

โดยหนังมาพร้อมกับทีมนักแสดงหน้าใหม่ ที่พร้อมจะมาแจ้งเกิดในหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น "โทนี่-อันโทนี่ บุยเชอเรท์" มารับบทเป็น หมาก และ "ใบปอ-ธิติยา จิระพรศิลป์" ที่มารับบทเป็นฝาแฝด มี กับ ยู กับผลงานการสร้างเรื่องแรกของเธอ นับว่าเป็นหนังรักที่น่าสนใจอีกเรื่องของจีดีเอช โดยได้จับจองวันฉายเอาไว้แล้วในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa