รีเซต

"พีพี กฤษฏ์" หลั่งน้ำตา รับเสียใจหลังถูกเหยียด เผย ควรให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน

"พีพี กฤษฏ์" หลั่งน้ำตา รับเสียใจหลังถูกเหยียด เผย ควรให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน
TNN ช่อง16
7 มิถุนายน 2565 ( 19:18 )
747

จากกรณีดราม่าของศิลปินคนหนึ่งที่ได้มีการวิจารณ์แรงถึง "บิวกิ้น – พีพี" จนเป็นเรื่องราว ให้ต้นสังกัดของศิลปินท่านนั้นต้องสั่งพักงาน ล่าสุด "พีพี กฤษฏ์" ก็ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ตนนั้นเสียใจเพราะทุกคนที่ร่วมกันทำผลงานนั้นก็พยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุด แต่พอได้ฟังแบบนี้ก็เลยรู้สึกไม่ดี แต่ก็เคารพในความคิดของทุกคนที่แตกต่างกัน

 

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt

 

ด้าน "พีพี" ได้เผยว่า "ได้เห็นแล้ว ถ้าถามพีรู้สึกว่า ก็เสียใจกับดราม่าที่เกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดว่าเขาจะว่าพีคนเดียว มันไม่ได้หนักที่เขาว่าบิวกิ้นและทีมของพีด้วย รู้สึกว่าคนเบื้องหลังจริงๆ ที่เขาทำงานกับพีมา พีไม่อยากให้เขาเสียกำลังใจเลยที่ได้มาทำงานกับพี และทุกๆ คนตั้งใจและทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พีเห็นใจทีมมากกว่า แรงไปไหม พีคิดว่ามันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวมากกว่า คนสองคนก็ต่างความคิดกัน แต่พีรู้สึกว่ามันก็เป็นพิ้นที่โซเชียลด้วยที่ไม่ใช่มีแค่ตัวเพื่อนเขา หรือกลุ่มเพื่อนสนิทเขาดู แต่มันคือทุกๆ คนที่เสพตรงนี้ รู้สึกว่าอยากให้ทุกคนระวังกันตรงนี้ด้วย เพราะมันเป็นพื้นที่สาธารณะ

 

หลายคนออกมารับแทนเรา ดีใจมากๆ ที่มีแฟนๆ อยู่ตรงนี้และทุกคนซัพพอร์ตเราขนาดนี้ พีรู้สึกโชคดีมากจริงๆ ที่มีแฟนๆ เหล่านี้ มีพี่ศิลปินที่รักพีมากขนาดนี้ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตัวพีเองให้เกียรติทุกคน เคารพการตัดสินใจของทุกคนก็อยากให้ทุกคนไม่ว่าใครก็ตามเคารพการตัดสินใจและให้เกียรติพีเหมือนกัน กับเรื่องนี้เรารู้สึกว่าทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ เตรียมตัวของเราให้ดีที่สุดก็พอ จะเป็นยังไงในอนาคตดีไม่ดี แต่สิ่งที่พีจะไปจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดและเต็มที่ที่สุด

 

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt

 

ส่วนกับบิวกิ้น ได้คุยกันเขาก็รู้สึกคล้ายๆ พี เสียใจบ้าง ส่วนคำขอโทษที่ออกมาจากทางค่ายเขา ก็ขอบคุณที่ขอโทษ ที่จริงรู้สึกว่าถือว่าเป็นประสบการณ์ละกัน ถือว่าเป็นประสบการณ์ให้กับตัวพีด้วยว่าเราจะพูดถึงใคร โพสต์อะไรลงโซเชียลต้องระวังขนาดไหน เราต้องให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน ก็ให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสุดท้ายละกัน เขามีติดต่อมาไหมไม่แน่ใจ เพราะยังไม่ได้ยินจากพี่ๆ ขอไปคุยให้เคลียร์ก่อน พีไม่ได้รู้สึกแย่หรือโกรธอยู่แล้ว แค่เสียใจบ้าง"

 

ส่วนที่จะได้ร่วมแสดงในเทศกาลดนตรีที่ญี่ปุ่น รู้สึกว่าเกินความคาดหมายเพราะเป็นอะไรที่ใหม่กับพีมาก ดีใจมากๆที่มีโอกาสได้ไปขึ้นเวทีตอนเขาติดต่อมาตกใจมาก เพราะตัวพีเองไม่เคยขึ้นเวทีใหญ่ขนาดนี้ เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้แล้ว รู้สึกว่าเป็นอะไรที่พีอยากจะตั้งใจทำมากๆ ก็ได้คุยกับบิวกิ้นว่าเราจะไหวไหม เขาก็ให้กำลังใจตลอด เป็นประสบการณ์ที่ดี ที่ไปก็อยากไปด้วยกัน ตอนนี้เรื่องโชว์ก็ช่วยกันประสานและทำออกมาให้ดีที่สุด ก็กดดันมากๆ อยู่ และก็รอดูความเหมาะสมหน้างานว่าเพลงจะเป็นยังไง อยากให้รอติดตามแล้วกัน"

 

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt