รีเซต

อย่างฟังความข้างเดียว "เอ้ ชุติมา" เผยอดีตคนรักมีคนซัพพอร์ตใหม่แล้ว ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นในบ้าน

อย่างฟังความข้างเดียว "เอ้ ชุติมา" เผยอดีตคนรักมีคนซัพพอร์ตใหม่แล้ว ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นในบ้าน
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2566 ( 20:13 )
421

หลัง "เอ้ ชุติมา นัยนา" ออกมาโพสต์ในโซเชียลว่าเตรียมจะตั้งโต๊ะแถลงข่าวความจริงจากฝั่งตัวเอง จากกรณี "ฟร้อง ศุภกิจ ประสงค์" ไปร้องเพจสายไหมต้องรอดว่าอดีตแฟนสาวค้างค่าบ้านจนโดนยึด นำรถไปแอบซ่อน ทำตัวเองเสียเครดิต

 

ขอบคุณภาพ IG chutima.aey

 

ต่อมา ฝ่ายชายได้เปิดเผยกับ บันเทิงเวิร์คพ้อยท์ ว่า เอ้ ชุติมา ได้ขอรถยนต์หรูและบ้านซึ่งเป็นชื่อตนเอง พร้อมรับปากว่าจะทำเรื่องเปลี่ยนชื่อสัญญาให้เร็วที่สุด ต่อมาพบว่าทั้งบ้านและรถยนต์หรูที่นักแสดงรุ่นใหญ่ขอเอาไว้ ค้างผ่อนค่างวดกว่า 5 เดือน จนทำให้บ้านถูกธนาคารยึดทำให้เสียเครดิต ส่วนรถยนต์ทางไฟแนนซ์ได้เตรียมฟ้องร้องดำเนินคดีกับตน เนื่องจาก เอ้ ชุติมา ไม่ยอมผ่อนต่อและได้นำรถไปหลบซ้อนไม่ยอมส่งมอบรถคืน ทำให้ตนได้รับความเดือดร้อนจึงมาขอความช่วยเหลือ

 

ขอบคุณภาพ IG chutima.aey

 

ทางด้าน เอ้ ชุติมา ก็ได้เปิดใจกับ ผู้ประกาศข่าวสาว "ปอเปี๊ยะ กาลเวลา" ว่า "พี่เคยดูแลเขามา 6 ปีกว่า อันนี้คือหมายถึงตัวพี่แน่ เอาเป็นว่าทั้งหมดที่เขาพูด แล้วเดี๋ยวฟังพี่แถลงข่าวทีเดียว คนอย่างพี่ทำอะไรพี่มีหลักฐาน และประชาชน พี่ว่านะคะ อยากจะให้ฟังพี่ด้วยไม่ใช่ฟังความข้างเดียว ดังนั้นการที่เด็กอายุ 17-18 แล้วมีบ้านมีรถได้เนี่ย ทุกคนคงคิดออกนะคะ ว่าการมีเนี่ย คงไม่ใช่เงินตัวเองแน่ๆ แต่ในเมื่อเขามีคนซัพพอร์ตใหม่แล้ว พี่ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรในบ้านเขา แต่ดังนั้นแล้วในเมื่อคุณจะฟ้องกลับ คุณจะแฉกลับก็ไม่เป็นไรค่ะ หลักฐานมีอยู่แล้ว"

 

ขอบคุณภาพ IG chutima.aey

 

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่าน้องคนสนิท เอ้ ชุติมา ได้เผยกับทาง ทีมข่าวไบรท์ทีวี ว่า เรื่องราวทั้งหมดคนดูแลบอกว่า ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่คบกันมา เอ้เป็นฝ่ายซัพพอร์ตลอด รวมถึงซื้อรถ และ บ้าน ให้กับฝ่ายชาย โดยยืนยันว่า เอ้ ไม่ได้เอารถและบ้านไปอย่างแน่นอน เริ่มที่เรื่องบ้าน เอ้ เป็นคนซื้อโดยใช้ชื่อฝ่ายชาย เพราะอายุยังน้อย ดอกเบี้ยถูก และตั้งใจจะให้ฝ่ายชายอยู่แล้วด้วย หลังจากนั้นเลิกกัน ก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วที่ฝ่ายชายต้องผ่อนต่อ ซื้อให้แล้ว เลิกกันแล้ว แล้วทำไมจะต้องมานั่งผ่อนให้ เรื่องรถหรู คนดูแล เอ้ ก็บอกว่า เอ้ เป็นคนซื้อ และ โอนกรรมสิทธิ์ให้ฝ่ายชายโดยระหว่างที่คบกัน ฝ่ายชายได้มีการเอารถไปเข้าไฟแนนซ์ และหลังเลิกลากันไป ไม่ได้มีการส่งงวดรถต่อ จึงทำให้เกิดปัญหาขึ้น ส่วนรถตอนนี้ยังอยู่ที่บ้านของ เอ้ เพราะตอนเลิกกันฝ่ายชายไม่ได้เอารถไปด้วย ส่วน เอ้ ขับรถไม่เป็น และไม่ได้มีการติดต่อกัน จึงทำให้รถหรูคันนี้ยังอยู่กับ เอ้ รวมถึงที่ยังไม่ให้เอาไปเพราะต้องการดัดนิสัยฝ่ายชาย ที่สวมเขา และให้บทเรียนเท่านั้น เรื่องฝ่ายชายมีคนใหม่ก็เรื่องจริง แต่ไม่รู้ว่ากี่คน 

 

ขอบคุณภาพ IG chutima.aey

 

ขอบคุณภาพ IG chutima.aey

 

ขอบคุณภาพ IG chutima.aey