รีเซต

รอลุ้น! เปิดใจว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "ดิว อริสรา" เตรียมเฉลยเพศลูกเสาร์นี้

รอลุ้น! เปิดใจว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "ดิว อริสรา" เตรียมเฉลยเพศลูกเสาร์นี้
TNN ช่อง16
6 กรกฎาคม 2565 ( 10:00 )
236

อีกนิดเดียวก็จะได้เห็นหน้าเบบี๋ตัวน้อยของว่าที่คุณแม่ป้ายแดง "ดิว อริสรา" แล้ว ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจว่าเสาร์นี้เตรียมเฉลยเพศลูก หลังหลายคนต่างพากันเดาว่าเพศอะไร โดยเจ้าตัวได้บอกว่าทางด้านสามีอย่าง "เซบาสเตียน ลี" อยากได้ลูกสาว ส่วนตนเองนั้นอยากได้ลูกชาย 

 

ภาพจาก IG : duearisara

ภาพจาก IG : duearisara

ด้าน "ดิว อริสรา" ได้เผยว่า "วันเสาร์นี้จะประกาศเพศลูก เพราะมีการเล่นเกมให้เพื่อนๆ ได้ทายกัน ส่วนที่หลายคนทายว่าจะได้ลูกผู้หญิง เพราะทางด้านสามีเอารูปผลอัลตราซาวด์ลง คนเขาก็เริ่มเดา ซึ่งจริงๆ แฟนเราอยากได้ลูกผู้หญิง แต่ตัวเราอยากได้ลูกชาย เพราะเราถักเปียไม่เป็น ก็ต้องรอลุ้นกัน ด้านสามียิ่งรักยิ่งหลงไม่ขนาดนั้น ที่มีพวกห้องสปาเพราะเขารู้ว่าเราชอบทำอะไร เขาก็ทำให้เราเป็นห้องเลย

ซึ่งทางดิวยังได้เล่าเรื่องราวในสมัยก่อนอีกว่า ชอบความท้าทาย ไม่ได้ชอบคนหล่อหรืออะไร แต่ชอบความปวดหัว ความไม่ปกติ ส่วนรถ ซื้อรถ Bentley ดิวได้บอกว่าซื้อให้ตัวเอง ต้องบอกว่าเราทำหลายอย่าง และซื้อของขวัญให้แม่แล้ว ก็อยากซื้อให้ตัวเองบ้าง คือเราทำธุรกิจเยอะ ทำหมดทุกอย่าง แล้วพอมาถึงจังหวะดีๆ เจอรถที่ใช่ก็เปย์ตัวเอง 

 

ภาพจาก IG : duearisara

ภาพจาก IG : duearisara

 

และแต่ละอย่างที่ซื้อเคยพูดตั้งแต่เด็กๆ เห็นคนอื่นมีอยากมี ซึ่งเราก็รอวันนึงที่เรามีมากพอแล้วค่อยซื้อ อย่างรถ Bentley  ก็เคยพูดว่าถ้าวันนึงมีลูกค่อยซื้อ พอวันนึงมันมาถึง ถ้าทำได้เราก็อยาก ก็พยายามทำให้ได้มากกว่า วางเป้าหมายที่ชัดเจน เราเป็นคนอยากมีอยากได้ แต่รอเป็น อย่างจังหวะนี้ไม่ได้มีอะไรค้างคาไม่ได้มีหนี้สิน เรารอให้จังหวะนั้น เพราะเคยเจ็บมาเยอะ

ภาพจาก IG : duearisara

ภาพจาก IG : duearisara

หลายคนอิจฉาเจ้าตัวบอกว่า เราเป็นสก๊อยลักชัวรี่ จริงๆ แล้วนิสัยเราก็เหมือนเดิม เราก็ยังเป็นเรา และเราก็ทำหลายอย่างและเจ็บมาเยอะ ในจังหวะชีวิตถ้าเรามีโอกาส เราทำหมดถ้าเราทำได้ เราชอบทำธุรกิจ ชอบค้าขาย ชอบลอง แล้วหาเงินมาได้ก็เปย์ตัวเอง เพราะเวลาเราหามาได้เราก็พูดได้อย่างภูมิใจ ทั้งยังบอกอีกว่าไม่เคยกล้าขออะไรจากผู้ชายเลย ซึ่งอะไรที่เราได้รับเขาให้เอง อย่างสามีซื้อรถให้เราขับแค่ครั้งเดียว เพราะเราไม่ชอบ ไม่ได้อยากได้รุ่นนั้น ก็ไม่ได้ใช้ เพราะเราไม่ได้ขอในสิ่งที่เราชอบ

เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เรารู้สึกว่าพยายามทำตัวเราให้มันดี เพราะมันคือต้นทุนตัวเรา ส่วนอะไรที่เข้ามาในชีวิตมันก็เหมือนเป็นกำไรที่ได้มาแล้วกัน อย่าคิดว่าสิ่งที่เราได้มาจากคนอื่นจะเอาไปต่อยอดหรือเป็นต้นทุนในชีวิตเราไม่งั้นก็จะยาก เราคิดอย่างนั้น เราเคยเงินไม่พอเอาไปโปะรถก็มี ทั้งยังบอกอีกว่าอีกเดือนครึ่งจะคลอดแล้ว" 

 

ภาพจาก IG : duearisara

ภาพจาก IG : duearisara