"Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport
29 เม.ย. 64
881

ดูหนังออนไลน์ Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

อย่าปล่อยให้วันแสนน่าเบื่อผ่านไปอย่างง่ายๆ วันนี้เราพร้อมจัดเตรียมความสนุกมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือกับ การแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ "Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง" ภาพยนตร์เกาหลีแนวสยองขวัญ เขียนบทโดย พัค จงซอก และ ยอน ซังโฮ กำกับโดย ยอน ซังโฮ 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ไวรัส Mers แพร่ระบาดอย่างหนักในเกาหลีระหว่างเดือนมิถุนายน ปี พ.ศ. 2558 และยังเป็นผลงานของกง ยู หลังจากเว้นจากผลงานละครและภาพยนตร์ไปนานกว่า 3 ปี พร้อมด้วยนักแสดงมีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น มา ดงซอก จอง ยูมี และนักแสดงเด็กอย่าง คิม ซูอัน นี้ยังเป็ฯภาพยนตร์เกาหลีที่ได้เข้าฉายในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ที่ประเทศฝรั่งเศส อีกด้วย

TRAIN TO BUSAN

Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง เล่าเรื่องราวของ ซอกวู เป็นผู้จัดการกองทุนที่มุ่งกอบโกยผลประโยชน์ส่วนตนเป็นสำคัญ และไม่มีเวลาให้ครอบครัว เขาอาศัยอยู่ในโซลกับลูกสาวชื่อ ซอซูอัน และคุณย่า ในวันเกิดของซูอัน เธอขอร้องให้ซอกวูพาไปหาแม่ที่เมืองปูซาน ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่เชื้อโรคประหลาดได้แพร่ไปทั่วเมือง และบนรถไฟขบวนที่สองพ่อลูกนั่งไปก็มีหญิงสาวติดเชื้อลอบขึ้นไปด้วย เพียงไม่นาน ผู้คนบนรถไฟต่างก็รับรู้ข่าวการแพร่ระบาดของเชื้อโรคจนเกิดความวุ่นวายขึ้นทุกหนแห่ง สถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อหญิงสาวที่แอบขึ้นมาบนขบวนรถไฟกลายเป็นซอมบี้ไล่ล่าผู้โดยสาร แม้รถไฟจะยุติการเดินทางที่เมืองแทจอน แต่เมื่อลงจากรถไฟทุกคนกลับพบว่าเมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ ผู้โดยสารที่เหลือรอดจึงจำใจต้องเดินทางต่อไป ซอกวูที่พยายามช่วยเหลือแต่ตัวเองและลูกสาว กลับต้องมาร่วมมือกับคนอื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอด เขาได้เห็นเบื้องลึกของมนุษย์ที่แสดงออกมาในภาวะคับขัน ได้เห็นความสูญเสีย ความรัก ความเห็นแก่ตัว การเอาตัวรอด รวมถึงความบริสุทธิ์ของซูอัน ซึ่งผลักดันให้เขายอมแลก แม้กระทั่งสิ่งที่สำคัญที่สุดไป นั่นคือ ชีวิตของเขาเอง

  • ประเภท: สยองขวัญ 
  • นำแสดงโดย: กง ยู, คิม ซูอัน, มา ดงซอก,จอง ยูมี
  • กำกับโดย: ยอน ซังโฮ 
  • ความยาว: 113 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 20 กรกฎาคม 2559

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In