รีเซต

Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport
14 สิงหาคม 2566 ( 09:00 )
5.5K

ดูหนังออนไลน์ Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ "Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง" ภาพยนตร์เกาหลีแนวสยองขวัญ เขียนบทโดย พัค จงซอก และ ยอน ซังโฮ กำกับโดย ยอน ซังโฮ 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ไวรัส Mers แพร่ระบาดอย่างหนักในเกาหลีระหว่างเดือนมิถุนายน ปี พ.ศ. 2558 และยังเป็นผลงานของกง ยู หลังจากเว้นจากผลงานละครและภาพยนตร์ไปนานกว่า 3 ปี พร้อมด้วยนักแสดงมีชื่อเสียงอื่นๆ เช่น มา ดงซอก จอง ยูมี และนักแสดงเด็กอย่าง คิม ซูอัน นี้ยังเป็ฯภาพยนตร์เกาหลีที่ได้เข้าฉายในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ที่ประเทศฝรั่งเศส อีกด้วย

Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง เล่าเรื่องราวของ ซอกวู เป็นผู้จัดการกองทุนที่มุ่งกอบโกยผลประโยชน์ส่วนตนเป็นสำคัญ และไม่มีเวลาให้ครอบครัว เขาอาศัยอยู่ในโซลกับลูกสาวชื่อ ซอซูอัน และคุณย่า ในวันเกิดของซูอัน เธอขอร้องให้ซอกวูพาไปหาแม่ที่เมืองปูซาน ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่เชื้อโรคประหลาดได้แพร่ไปทั่วเมือง และบนรถไฟขบวนที่สองพ่อลูกนั่งไปก็มีหญิงสาวติดเชื้อลอบขึ้นไปด้วย เพียงไม่นาน ผู้คนบนรถไฟต่างก็รับรู้ข่าวการแพร่ระบาดของเชื้อโรคจนเกิดความวุ่นวายขึ้นทุกหนแห่ง สถานการณ์เลวร้ายลงเมื่อหญิงสาวที่แอบขึ้นมาบนขบวนรถไฟกลายเป็นซอมบี้ไล่ล่าผู้โดยสาร แม้รถไฟจะยุติการเดินทางที่เมืองแทจอน แต่เมื่อลงจากรถไฟทุกคนกลับพบว่าเมืองทั้งเมืองเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ ผู้โดยสารที่เหลือรอดจึงจำใจต้องเดินทางต่อไป ซอกวูที่พยายามช่วยเหลือแต่ตัวเองและลูกสาว กลับต้องมาร่วมมือกับคนอื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอด เขาได้เห็นเบื้องลึกของมนุษย์ที่แสดงออกมาในภาวะคับขัน ได้เห็นความสูญเสีย ความรัก ความเห็นแก่ตัว การเอาตัวรอด รวมถึงความบริสุทธิ์ของซูอัน ซึ่งผลักดันให้เขายอมแลก แม้กระทั่งสิ่งที่สำคัญที่สุดไป นั่นคือ ชีวิตของเขาเอง

  • ประเภท: สยองขวัญ 
  • นำแสดงโดย: กง ยู, คิม ซูอัน, มา ดงซอก,จอง ยูมี
  • กำกับโดย: ยอน ซังโฮ 
  • ความยาว: 113 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 11 สิงหาคม 2559 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In