รีเซต

ลมรักพัดหวน!! ดิว อริสรา คืนดีหวานใจ ควงคู่เที่ยวเขาใหญ่กระชับรัก

ลมรักพัดหวน!! ดิว อริสรา คืนดีหวานใจ ควงคู่เที่ยวเขาใหญ่กระชับรัก
Entertainment Report_3
27 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:43 )
287

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" และหวานใจหนุ่มตี๋ "Sebastian Lee" คืนดีกันเรียบร้อยแล้ว หลังทั้งคู่กลับมาฟอลโล่ไอจีกันเหมือนเดิม และยังจัดทริปกระชับรักเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่อีกด้วย  

 ดิว อริสรา คืนดีหวานใจ ควงคู่เที่ยวเขาใหญ่กระชับรัก 

ถือว่าเป็นข่าวดีก่อนส่งท้ายกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เมื่อนางร้ายสายแซ่บ ดิว อริสรา เกิดลมรักพัดหวนคืนดีกับแฟนหนุ่ม Sebastian Lee เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีปัญหา ซึ่งน่าจะเป็นความเข้าใจผิดกัน ถึงขั้นอันฟอลโล่กัน และรูปคู่หวาน ๆ หายเกลี้ยง แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้ฟอลโล่กันและกันเหมือนเดิม แถมยังจัดทริปกระชับรักควงคู่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่

Sebastian Lee ขอบคุณทุกกำลังใจ

งานนี้เม้ว่ายังไม่เห็นรูปคู่ แต่ก็สัมผัสได้ถึงความทะลุที่แผ่มวลทะลุจอออกมาเลยทีเดียว ด้านหนุ่ม Sebastian Lee ได้โพสต์ข้อความทางไอจีสตอรี่ในทำนองว่า "ขอบคุณข้อความจากเพื่อนและคนที่รู้จักทุกคน การให้กำลังใจของทุกคนมีค่ามากสำหรับผม ผมยินดีที่ทุกคนได้รู้ความจริง ความจริงที่ว่าการโกหกหรือหลอกลวงแฟนมันไม่ใช่เรื่องดีหรือเรื่องที่ต้องปกป้อง อาทิตย์ที่แล้ว ผมได้โพสต์อะไรที่ทำให้ผมรู้สึกเสียใจที่ได้พูดอะไรออกไปด้วยความโกรธและความเสียใจ ทั้ง ๆ ที่เรื่องส่วนตัวควรเก็บไว้เป็นส่วนตัว แต่อย่างไรก็ตาม ผมหวังให้ในโลกทุกวันนี้ การให้อภัยจะเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ขอให้คนที่มีความรักที่กำลังสิ้นหวังยังรักสุดใจ รวมถึงคนที่รักในการที่จะเห็นคนอื่นล้มเหลวก็ตาม" งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ที่เชียร์แอบดีใจกันยกใหญ่เลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jetsetseb, duearisara