รีเซต

คลิปเดียวรู้เรื่อง! ซาฟิน เขาคือวายร้ายที่เจมส์ บอนด์ต้องรับมือใน "No Time to Die"

คลิปเดียวรู้เรื่อง! ซาฟิน เขาคือวายร้ายที่เจมส์ บอนด์ต้องรับมือใน "No Time to Die"
Major Cineplex
29 กันยายน 2564 ( 16:15 )
335

 

ในบรรดาภาพยนตร์ของเฟรนไชส์ James Bond เราได้เห็นวายร้ายมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งหมดค่อย ๆ ถูกปรับเปลี่ยนมาให้เข้ากับยุคปัจจุบันมากขึ้น ที่ตอนนี้วายร้ายอาจจะไม่ได้มาในรูปแบบของผู้นำที่เปิดเผยตัวอย่างชัดเจนในองค์กรใต้ดิน แต่ค่อย ๆ ทำงานอย่างแยบยล ภายใต้เงามืด และค่อย ๆ เขย่าโลก จนท้ายที่สุดแล้วกลายเป็นความเสียหายที่มากมายเหลือคณานับ นั่นคือสิ่งที่ เจมส์ บอนด์ จะต้องเผชิญหน้าในภาพยนตร์เรื่อง No Time to Die กับตัวละครที่ชื่อ ซาฟิน ที่รับบทโดย รามี มาเล็ค วันนี้เรามีคลิปแนะนำตัวละครนี้มาฝาก คลิปเดียวพร้อมไปเจอเขาในภาพยนตร์

แดเนียล เคร็ก กลับมารับบท เจมส์ บอนด์ เป็นครั้งที่ 5 ในภาพยนตร์ James Bond ซึ่งเป็นภาคที่ 25 โดยใช้ชื่อว่า No Time To Die (007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ) ภาพยนตร์กำกับโดย แครี่ โจจิ ฟูกุนากะ 

ใน No Time To Die เจมส์ บอนด์กำลังสนุกไปกับชีวิตอันเงียบสงบในจาไมก้า แต่ช่วงเวลาพักผ่อนนั้นก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ เพราะเฟลิกซ์ เลเทอร์ เพื่อนเก่าจากซีไอเอ มาขอให้เขาช่วยทำงาน เป้าหมายคือช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ซึ่งเหตุการณ์นี้ดูเลวร้ายกว่าที่คิดไว้ บอนด์ต้องเข้าไปเผชิญกับศัตรูลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่สุดอันตรายเป็นอาวุธ นอกจาก แดเนียล เคร็ก แล้ว ภาพยนตร์ No Time To Die ยังได้เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างรามี มาเลค มาร่วมงานด้วย รวมถึงนักแสดงอีกมากมาย อาทิ เลอา เซย์ดูว์, ลาชาน่า ลินช์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮร์ริส, เจฟฟรี่ย์ ไรท์, คริสทอฟ วอลทซ์ และเรล์ฟ ไฟนส์ ในบท “เอ็ม” ร่วมด้วย รอรี่ คินเนียร์ และ อนา เดอ อาร์มัส

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่