รีเซต

เผยหมดเปลือก!!! ผู้แต่ง สุดแค้นแสนรัก ยอมรับตัวละครมาจากชีวิตจริง

เผยหมดเปลือก!!!  ผู้แต่ง สุดแค้นแสนรัก ยอมรับตัวละครมาจากชีวิตจริง
8 พฤษภาคม 2558 ( 16:00 )
15.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com           กำลังโกยเรตติ้ง กับละครสุดแค้นแสนรัก ที่ถูกพูดถึงเนื้อหาสุดแซ่บ ทั้งบทและตัวละครก็ช่วยกันชูเนื้อเรื่องให้ร้อนแรง แต่ที่โดนกล่าวถึงมากที่สุดต้องยกให้ ยายแย้ม ที่รับบทโดย รัดเกล้า อามระดิษ งานนี้เธอได้แสดงความสามารถออกมาจนคนดูติดกันงอมแงม

          ล่าสุด รายการ A-Pop ทางช่อง Amarin HD ซึ่งออกอากาศสดเวลา12.30 -13.30 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และ 12.30-13.00 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์  ได้เชิญ ผู้ประพันธ์หรือผู้แต่ง นิยายเรื่องนี้มาเผยมุมมองก่อนแต่งนิยายเรื่องนี้จนหมดเปลือก


         งานนี้พิธีกรทั้งสองคนในรายการชวนคุยที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจในการสร้างงาน จนมาถึง คำถามสำคัญว่า นวนิยายเรื่องสุดแค้นแสนรัก ต้นกำเนิดของตัวละครทั้งหมดมันเกิดจากอะไร เรานิยามมันขึ้นมาหรือเรามโนมันขึ้นมา หลายคนอยากรู้จริงๆ ?

          นิพนธ์ เที่ยงธรรม เจ้าของนามปากกา จุฬามณี ผู้แต่งนิยายเรื่องนี้เผยว่า “ไม่ได้มโน และมีเค้าโครงอยู่นิดนึงเดี๋ยวญาติด่า (หัวเราะ) อย่างเช่นเรื่องชิงชังที่เคยแต่งไปก่อนหน้านี้ มีแรงบันดาลใจจากย่าเล่าชีวิตให้ฟังมานิดนึง แค่นิดเดียว และเราก็เอามาต่อเติม” ซึ่งพิธีกรยังแซวต่อว่าเท่ากับว่าเรื่องนี้มาจากชีวิตจริง!!!


          ไม่ว่าเรื่องราวในเรื่องสุดแค้นแสนรักจะมาจากเรื่องจริงหรือไม่ หรือตัวละครเหล่านั้นจะมีความร้ายกาจแบบในละครไหม แต่ละครเรื่องนี้กลับแฝงมุมมองการใช้ชีวิต การเติบโตทางจิตวิญญาณของมนุษย์เอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง   ติดตามละคร “สุดแค้นแสนรัก” ทุกคืนวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 HD

(อ่านบทละคร สุดแค้นแสนรัก ล่วงหน้าได้ที่นี่ http://dara.truelife.com/novel/3301544/0/3301538)

คลิปบทสัมภาษณ์เต็มๆ จากรายการ A-Pop ทางช่อง Amarin HD  

 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety