รีเซต

แม่ใจแทบสลาย!! เอ็ม บุษราคัม เล่านาทีลูกสาวเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน จนนิ้วโป้งขาด

แม่ใจแทบสลาย!! เอ็ม บุษราคัม เล่านาทีลูกสาวเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน จนนิ้วโป้งขาด
Entertainment Report_3
12 ตุลาคม 2563 ( 11:09 )
3.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ลูกสาวตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ใจสลายหลังลูกสาวสุดที่รัก “น้องนาฬิกา” เกิดอุบัติโต๊ะกระจกล้มทับเท้า ทำให้นิ้วโป้งขาด ตอนนี้ได้ผ่าตัดและเย็บติดเรียบร้อยแล้ว

เอ็ม บุษราคัม เล่านาทีลูกสาวเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน จนนิ้วโป้งขาด

 

ถือว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับบ้านที่มีลูกเล็กเด็ดแดงเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ได้เล่านาทีที่ลูกสาว น้องนาฬิกา ยืนค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักแล้วร่วงมาทับที่เท้าของน้อง ทำให้นิ้วโป้งเท้าขาด จากนั้นทั้งบ้านรีบตั้งสติ นำนิ้วที่ขาดไปแช่น้ำแข็งและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเร็วที่สุด โดยสาวเอ็มเผยว่า

น้องนาฬิกา เกิดอุบัติเหตุจนนิ้วโป้งขาด

 

“ดวงใจของหม่าม้า ... วันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทน อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆบ้าน ว่า เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน เมื่อบ้านมีเด็กเล็กแล้วความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไป แล้วก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแว่บหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่า นิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อคจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล่วก็รีบพาลูกไป รพ. เหตุเกิดบ่าย 3 น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอนหกโมงเย็นและเสร็จเรียบร้อยตอนทุ่มกว่า ๆ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลาย ๆ ครั้งมันเจ็บ ๆๆๆๆๆๆ ที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่น ว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  emmeemm